“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo thông lệ, tạp chí ViVi của Nhật Bản đã thực hiện một cuộc khảo sát để chọn ra những “mỹ nam” đạt cấp “bảo vật quốc gia” nửa đầu năm 2023.

Có ba bảng xếp hạng mỹ nam: Top 10 hiện tại, Top 10 triển vọng (dưới 22 tuổi), Top 10 trưởng thành (trên 30 tuổi). Và đây là danh sách 10 mỹ nam đạt cấp quốc bảo của Nhật hiện tại.

1. Meguro Ren (Snow Man)

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 1

Được chọn vào vị trí số 1 hai lần, do đó Meguro Ren còn được vào “bảng vàng” Hall of Fame. Vị trí số 1 trong Top 10 “mỹ nam quốc bảo” là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và đột phá của Meguro Ren ở cả mảng ca hát và diễn xuất.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 2

silent.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 3

Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi.

Tỏa sáng trong vai trò thành viên của nhóm nhạc Snow Man, Meguro Ren cũng tỏa sáng ở vai trò diễn viên. Các vai diễn của anh trong Tình Đầu Phai Mờ, silent, Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi… đều thành công. Năm ngoái, vai diễn chàng trai mắc bệnh về thính giác tình cờ gặp lại mối tình đầu của mình trong silent của anh đã gây xúc động toàn châu Á.

2. Yagi Yusei (FANTASTICS from EXILE TRIBE)

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 4

Đúng như tên bộ phim đã đưa tên tuổi anh nổi tiếng khắp Nhật Bản và lan rộng ra châu Á - Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi, Yagi Yusei xứng danh là "chàng trai xinh đẹp". Anh gây ấn tượng bởi gương mặt “như hoa”, nổi bật, có khí chất “chàng thơ”, hoàng tử…

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 5

Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 6

Phim có hai phần truyền hình nhiều tập, một phim điện ảnh đã công chiếu.

Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi là bộ phim boy love thanh xuân vườn trường ngọt ngào của Nhật Bản. Trong đó, Yagi Yusei đóng vai một chàng trai có vẻ ngoài nổi bật và nảy sinh tình cảm với một cậu bạn tính cách trầm lặng, có tật nói lắp.

3. Kyomoto Taiga (SixTONES)

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 7

Ngay từ thời còn chưa debut với SixTONES, Kyomoto Taiga đã thu hút rất nhiều fan bởi gương mặt thanh tú, đường nét tinh tế. Được biết, anh là một trong ít những nghệ sĩ thuộc Johnny & Associates (còn được gọi là JE) được vào công ty mà không cần qua thi tuyển.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 8

Có bố là diễn viên, mẹ là người mẫu, Kyomoto Taiga không chỉ có ngoại hình mà còn có phong thái, khí chất rất nổi bật. Hiện tại, anh hoạt động ở cả mảng ca hát và diễn xuất.

4. Takahashi Fumiya

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 9

Tốc độ nổi tiếng của Takahashi Fumiya đang tăng tốc như tên lửa. Nổi lên từ vai cậu em trai trong Người Yêu Dấu Nhất (tên Nhật: Saiai), Takahashi Fumiya đã từ “cậu em trai của các chị” trở thành hoàng tử trong mơ của mọi cô gái.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 10

Người Yêu Dấu Nhất.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 11

Bông Hoa Cho Em.

Có gương mặt thanh tú, vừa lạnh lùng vừa phảng phất nét dỗi hờn trẻ con, nhưng khi cười lại rạng rỡ sáng ngời, Takahashi Fumiya được dự đoán sẽ còn ngự trị trong tim các fan dài lâu. Khán giả Việt có thể xem Takahashi Fumiya trên Netflix với Người Yêu Dấu NhấtBông Hoa Cho Em.

5. Michieda Shunsuke (Naniwa Danshi)

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 12

“Hoàng tử” của nhóm nhạc Naniwa Danshi đang bứt phá rất nhanh để trở thành “thần tượng quốc dân” và “mỹ nam quốc bảo” tại Nhật Bản. Khán giả yêu thích Michieda Shunsuke bởi vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng, càng nhìn càng yêu.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 13

Tình Đầu Phai Mờ cùng Meguro Ren.

Michieda Shunsuke hoạt động năng nổ cả ở mảng ca hát lẫn diễn xuất. Những tựa phim nổi bật của anh có thể kể đến Tình Đầu Phai Mờ, Thám Tử Thiếu Niên Kindaichi (phiên bản 2022)…

6. Kawanishi Takumi (JO1)

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 14

Nhóm nhạc JO1 bước ra từ chương trình thực tế sống còn Produce 101 phiên bản Nhật được tổ chức vào năm 2019. Khi tham gia thi Produce 101, Kawanishi Takumi gây ấn tượng không chỉ bởi vẻ ngoài mà còn bởi kỹ năng nhảy, biểu diễn, ánh mắt sắc bén. Anh đã từng trình diễn DNA của BTS trong một phần thi và nhận được nhiều khen ngợi.

7. Takasugi Mahiro

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 15

Bắt đầu được chú ý từ Kamen Rider Gaim, nam diễn viên Takasugi Mahiro đang dần khẳng định mình với nhiều vai diễn hay và đa dạng. Một số phim đáng chú ý của anh có thể kể đến Dàn Hợp Ca Trường Omotesando, Học Viện Đỏ Đen (Kakegurui), PICU

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 16

Học Viện Đỏ Đen - Kakegurui.

Một trong những điều thú vị về Takasugi Mahiro ngoài đời là anh rất mê manga và game. Anh từng tiết lộ mình có hơn 1500 cuốn manga đủ thể loại và nếu được nghỉ thì sẽ ở nhà đọc truyện tranh hoặc chơi game cả ngày.

8. Takahashi Kaito (King & Prince)

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 17

Takahashi Kaito là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc thần tượng King & Prince, nhưng tài năng không nhỏ chút nào. Ngoài ca hát, Takahashi Kaito còn lấn sân sang diễn xuất, từ các vai phụ anh đã có cho mình vai chính trong Bạn Trai Giáng Lâm. Ngoài ra, anh còn có tài vẽ truyện tranh và đã có tác phẩm đầu tay ra mắt trên tạp chí truyện tranh Betsucomi.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 18

Bạn Trai Giáng Lâm.

Năm ngoái, với ba thành viên rời nhóm, King & Prince hiện tại chỉ còn hoạt động với 2 thành viên. Takahashi Kaito là một trong những người ở lại.

9. Yoshino Hokuto (THE RAMPAGE from EXILE TRIBE)

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 19

Vừa tài năng, vừa ngầu vừa dễ thương tột bậc, đó là những tóm gọn của các fan về Yoshino Hokuto. Là một thành viên của THE REAMPAGE from EXILE TRIBE, Yoshino Hokuto gây ấn tượng bởi giọng hát xuất sắc. Được biết, anh đã vượt qua ngàn thí sinh để trở thành người thắng cuộc và là một thành viên của nhóm.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 20

Hokuto (giữa) trong Prince of Legend.

Ngoài ca hát, Yoshino Hokuto còn tham gia diễn xuất qua một số phim như Prince of Legend, Cải Tạo Chính Là Phép Màu

10. Hagiwara Riku

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 21

Thành công của Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi cũng đưa tên tuổi Hagiwara Riku nổi tiếng khắp Nhật Bản và lan rộng cả châu Á. Trong phim, anh vào vai một chàng trai hướng nội, có tật nói lắp, vì thế trở thành đối tượng bị bạn bè trêu chọc. “Ánh sáng” trong cuộc đời cậu là một chàng trai có vẻ ngoài “xinh đẹp”.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 22

Cặp đôi trái ngược của Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi.

Hagiwara Riku có xuất thân diễn viên nhí, đã bắt đầu đóng phim từ năm 6 tuổi. Từ đó đến nay, Hagiwara Riku đã diễn xuất không ngừng nghỉ và xứng đáng nhận “quả ngọt”.

“Mỹ nam quốc bảo” Nhật Bản nửa đầu năm 2023: Meguro Ren xứng đáng dẫn đầu ảnh 26
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.