Mỹ nam "Reply 1988" Go Kyung Pyo đóng phim của Hyeri, sẽ là nhân vật nào đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên sẽ xuất hiện với vai trò đặc biệt trong tập phát sóng sắp tới của "My Roommate Is A Gumiho" (Bạn Cùng Phòng Tôi Là Hồ Ly), phim đang chiếu với cặp đôi chính Hyeri và Jang Ki Yong.

Theo SPOTV News, nam diễn viên Go Kyung Pyo sẽ xuất hiện với vai trò cameo trong tập sắp tới của bộ phim giả tưởng, tình cảm hài, lãng mạn My Roommate Is A Gumiho (Bạn Cùng Phòng Tôi Là Hồ Ly).

Mỹ nam "Reply 1988" Go Kyung Pyo đóng phim của Hyeri, sẽ là nhân vật nào đây? ảnh 1

Go Kyung Pyo sẽ có một vai cameo trong "My Roommate Is A Gumiho"

Nhà sản xuất đã cố gắng giữ kín thông tin của nam diễn viên, không nói trước anh sẽ xuất hiện cụ thể ở tập mấy và nhân vật của anh sẽ như thế nào, để gây bất ngờ cho khán giả. Bộ phim cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng sau khi ra mắt hai tập đầu tiên vào tuần rồi. Rating trung bình tập 1 đạt được 4,9% và tập 2 kết thúc tăng lên 5,3%.

Mỹ nam "Reply 1988" Go Kyung Pyo đóng phim của Hyeri, sẽ là nhân vật nào đây? ảnh 2

Jang Ki Yong vai Shin Woo Yeo và Hyeri vai Lee Dam

Go Kyung Pyo và Hyeri đã từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) năm 2015 và sau đó trở nên thân thiết. Lần này xuất hiện với vai trò khách mời là để ủng hộ bạn mình. Ngoài sự góp mặt của Go Kyung Pyo, nữ diễn viên Jung So Min cũng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời tương tự.

My Roommate Is A Gumiho là bộ phim giả tưởng, kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của chàng giáo sư vốn là hồ ly 999 tuổi và cô nàng sinh viên đại học 22 tuổi. Lee Dam (Hyeri) vì nuốt phải viên ngọc của Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) mà phải về chung sống cùng anh, đợi ngày anh chàng nghĩ được cách lấy nó ra. Nếu sau một năm không thể lấy viên ngọc ra, cô sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng. Vì khác biệt lối sống, nên cả hai đã gặp rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười và cũng từ đó dần dần nảy sinh tình cảm.

Mỹ nam "Reply 1988" Go Kyung Pyo đóng phim của Hyeri, sẽ là nhân vật nào đây? ảnh 3

My Roommate Is A Gumiho phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên đài tvN và trên nền tảng trực tuyến Iqiyi.

Mỹ nam "Reply 1988" Go Kyung Pyo đóng phim của Hyeri, sẽ là nhân vật nào đây? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".