"Mỹ nhân chiến": Thêm một webdrama về học đường không thể bỏ qua

"Mỹ nhân chiến": Thêm một webdrama về học đường không thể bỏ qua
HHT - Quy tụ dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” cùng nội dung hài hước và hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa Hè 2019 này.

Chiều ngày 15/6, web drama Mỹ nhân chiến đã có buổi công chiếu tại Hà Nội với sự tham gia của các diễn viên chính là những gương mặt đã khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay bao gồm An Japan, Bùi Khánh Hà, Lâm Bảo Châu, Linh Sugar, Chi Phạm.

"Mỹ nhân chiến": Thêm một webdrama về học đường không thể bỏ qua ảnh 1

Sau thành công của hàng loạt những bộ phim về đề tài thanh xuân học đường thu hút hàng triệu lượt xem như Shipper em ship tim tôi đi đâu, Ảo tưởng tuổi 17, Crush ơi, tao yêu mày,... Viettel Media tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ một dự án mới mang tên Mỹ nhân chiến.

Nội dung phim xoay quanh 4 cô gái Hân, Khuê, Diệp và Quỳnh với 4 cá tính khác nhau sống chung trong một phòng ký túc xá. Họ cùng nhau trải qua mọi cung bậc cảm xúc của tình bạn, tình yêu, những mâu thuẫn và xung đột trên giải đường đại học.

Cuộc sống chung chẳng mấy dễ dàng khi cái tôi của họ đều quá lớn và nhất là khi các cô gái cùng nảy sinh tình cảm với một chàng trai là thầy giáo Thành (Lâm Bảo Châu). 15 tập phim là cuộc chiến ngầm về nhan sắc và tình yêu giữa 4 cô gái sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước.

"Mỹ nhân chiến": Thêm một webdrama về học đường không thể bỏ qua ảnh 2

Dưới cái nhìn trẻ trung nhiều màu sắc, bộ phim không chỉ xoanh quanh câu chuyện tình yêu của những cô gái trẻ mà còn cho thấy cuộc sống sinh viên năm nhất đầy bỡ ngỡ, với những buồn vui của cuộc sống sinh viên trọ học xa nhà, những thành công và cả những vấp ngã đầu đời. Để rồi cuối cùng các cô gái trẻ đều nhận ra rằng, tình bạn và tình yêu đều là những thứ đáng trân quý không thể thay thế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm