"Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần" - Khi nàng tiên cá hóa kinh dị gây ám ảnh dưới hồ sâu

"Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần" - Khi nàng tiên cá hóa kinh dị gây ám ảnh dưới hồ sâu
HHT - Tháng 7 này, khán giả yêu thích phim kinh dị sẽ phải “toát mồ hôi lạnh” với nàng tiên cá tà ác, quỷ quyệt trong bộ phim mang tên "The Mermaid: Lake of the Dead" (tựa Việt: Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần).

Tác phẩm do đạo diễn Svyatoslav Podgaevskiy thực hiện kể về một cô gái trẻ không may bị chết đuối và trở thành Tiên cá hắc ám nơi Hồ Tử Thần. Trải qua hàng trăm năm, Tiên cá đem lòng yêu Roman và âm mưu giữ anh lại ở vương quốc chết chóc dưới nước. Để vĩnh viễn chiếm đoạt Roman, ả âm mưu dìm chết Marina – hôn thê của anh – xuống đáy hồ. Chỉ có một tuần, Marina sẽ phải chiến đấu với tiên cá quỷ quyệt để giành lại người cô yêu.

"Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần" - Khi nàng tiên cá hóa kinh dị gây ám ảnh dưới hồ sâu ảnh 1
"Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần" - Khi nàng tiên cá hóa kinh dị gây ám ảnh dưới hồ sâu ảnh 2

Ngay từ khi mới ra mắt, đoạn trailer của phim đã gây ám ảnh bởi tạo hình tà ác của Tiên cá phiên bản kinh dị. Vốn được biết đến với hình ảnh ngây thơ, trong sáng trong bộ phim hoạt hình của Disney, nhưng nhân vật Mỹ nhân ngư do đạo diễn Podgaevskiy tạo ra lại mang diện mạo quỷ dữ cùng những mưu mô hắc ám. Phần nhạc nền và tiếng động khi tĩnh lặng, khi dồn dập càng tăng thêm sự hồi hộp về ma nữ đầy ám ảnh.

"Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần" - Khi nàng tiên cá hóa kinh dị gây ám ảnh dưới hồ sâu ảnh 3
"Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần" - Khi nàng tiên cá hóa kinh dị gây ám ảnh dưới hồ sâu ảnh 4

Trước đó, đạo diễn Podgaevskiy từng gây tiếng vang với những bộ phim kinh dị đạt doanh thu cao như Queen of Spades: The Dark Rite, The Bride. Doanh thu của Queen Of Spades: The Dark Rite thậm chí còn vượt qua các tác phẩm danh tiếng của Mỹ như The PossessionThe Devil Inside tại thị trường nội địa.

"Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần" - Khi nàng tiên cá hóa kinh dị gây ám ảnh dưới hồ sâu ảnh 5

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Viktoriya Agalakova, Efim Petrunin, Sesil Plezhe, Nikita Elenev, Sofia Shidlovskaya… Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 20/7/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm