“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bỗng gặp rắc rối vì chiếc váy “phiên bản giới hạn“

HHT - Nhãn hàng thời trang tài trợ bộ váy tham dự Đông Phương Phong Vân Bảng cho Cúc Tịnh Y bị chỉ trích vì “lươn lẹo”, kết quả là “mỹ nữ 4000 năm” cũng vì thế mà bị vạ lây.

Sự kiện trao giải Đông Phương Phong Vân Bảng lần thứ 27 diễn ra tối ngày 20/7 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Chương trình có sự tham gia của nhiều tên tuổi quen mặt như: Tôn Lệ, Thái Từ Khôn, Hồ Nhất Thiên... Cúc Tịnh Y cũng góp mặt trong sự kiện lần này, người đẹp vinh dự “ẵm” hai giải Nghệ sĩ đột phá hàng năm và Biểu diễn sân khấu hay nhất hàng năm.

Trong sự kiện, Cúc Tịnh Y diện chiếc váy cưới trắng từ nhãn hiệu thời trang MUSE MARRY, từ khóa về tạo hình hôm 20/7 của Cúc Tịnh Y cũng nhanh chóng lọt Top tìm kiếm Weibo.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bỗng gặp rắc rối vì chiếc váy “phiên bản giới hạn“ ảnh 1  
“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bỗng gặp rắc rối vì chiếc váy “phiên bản giới hạn“ ảnh 2 Chiếc váy cưới người đẹp diện ở Đông Phương Phong Vân Bảng lần thứ 27.

Tuy nhiên, người đẹp bỗng dưng bị vạ lây khi dân mạng phát hiện ra nhãn hiệu MUSE MARRY “lươn lẹo” khi khẳng định mẫu váy cưới mà Cúc Tịnh Y mặc trong sự kiện Đông Phương Phong Vân Bảng là phiên bản giới hạn toàn thế giới chỉ có một chiếc.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bỗng gặp rắc rối vì chiếc váy “phiên bản giới hạn“ ảnh 3 Một tài khoản phát hiện ra bộ đồ Cúc Tịnh Y mặc vốn không phải phiên bản giới hạn cả thế giới chỉ có một chiếc.

Thực chất, dân mạng đào lại được bộ lễ phục mà Cúc Tịnh Y diện đã được “Phú Sát hoàng hậu” Tần Lam mặc hồi cuối tháng 12/2019.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bỗng gặp rắc rối vì chiếc váy “phiên bản giới hạn“ ảnh 4 Sau chất vấn, MUSE MARRY đã sửa từ “phiên bản giới hạn toàn thế giới chỉ có một chiếc” thành “phiên bản giới hạn toàn thế giới”.

Trước những lời chỉ trích từ netizen, MUSE MARRY đã sửa lại bài đăng từ “phiên bản giới hạn toàn thế giới chỉ có một chiếc” thành “phiên bản giới hạn toàn thế giới”.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bỗng gặp rắc rối vì chiếc váy “phiên bản giới hạn“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!