Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,... cùng tái xuất trong đêm tiệc thời trang - âm nhạc

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,... cùng tái xuất trong đêm tiệc thời trang - âm nhạc
HHT - Đại tiệc thời trang - âm nhạc ngoài trời chính thức quay trở lại bằng 3 đêm diễn với quy mô tổ chức "khủng" tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với sự hội tụ của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam.

Đây được xem là đại tiệc âm nhạc - thời trang với sự đầu tư qui mô, chất lượng cùng sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Lê Hiếu, Miu Lê, Soobin Hoàng Sơn, Only C, Min, Rocker Nguyễn... 

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,... cùng tái xuất trong đêm tiệc thời trang - âm nhạc ảnh 1

Chương trình năm nay sẽ mang lại những màn trình diễn âm thanh - ánh sáng cực kỳ sống động của dàn ca sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám trong năm, cùng những thiết kế thăng hoa của các tài năng của làng thời trang Việt... 

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,... cùng tái xuất trong đêm tiệc thời trang - âm nhạc ảnh 2

Tại đây, khán giả trẻ không thể không hát theo những bản hit triệu view như Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên, Xin đừng lặng im của Soobin Hoàng Sơn. Ngoài ra, các ca khúc thuộc dòng nhạc EDM cũng sẽ được thể hiện một cách sôi động, chân thực nhất bởi các tên tuổi như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Touliver... 

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,... cùng tái xuất trong đêm tiệc thời trang - âm nhạc ảnh 3

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,... cùng tái xuất trong đêm tiệc thời trang - âm nhạc ảnh 4

Năm nay, các tiết mục thời trang sẽ mang đến nhiều thiết kế đầy sáng tạo của các nhà thiết kế tài danh như Kelly Bùi, Võ Công Khanh, Trương Thanh Long, Hà Linh Thư, Ivan Võ, Kathy Nguyễn, Claret Giang Lê, Hà Nhật Tiến, Vân Anh Scarlet, Hà Duy, An Nhiên, Phan Quốc An, Minh Công, Hà Cúc, Diệu Anh... Đương nhiên, những cái tên "hot" nhất làng mẫu hiện nay như Lan Khuê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Phí Phương Anh, Trang Phạm cũng sẽ diện kiến khán giả. 

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,... cùng tái xuất trong đêm tiệc thời trang - âm nhạc ảnh 5

Trong khuôn khổ chương trình, 3 đêm sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội (ngày 21/10, Sân vận động Mỹ Đình), TP.HCM (ngày 11/11, Sân vận động Quân khu 7) và Đà Nẵng (ngày 25/11, Quảng trường 29/3). 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm