Mỹ Tâm quây quần bên ba mẹ nấu bánh tét, làm mứt dịp cuối năm

 Mỹ Tâm quây quần bên ba mẹ nấu bánh tét, làm mứt dịp cuối năm
HHT - Sau một năm ghi dấu ấn với hàng loạt thành công trong sự nghiệp âm nhạc, Mỹ Tâm chọn thời điểm cuối năm để quây quần, sum họp bên gia đình thay vì nhận lời tham dự những show diễn phục vụ khán giả.

Những ngày cận Tết cũng là khoảng thời gian nữ ca sĩ cảm thấy thoải mái nhất để thực hiện những chuyến thiện nguyện giúp đỡ bà con nghèo cũng như nghỉ ngơi, chuẩn bị năng lượng để tiếp tục một năm mới với những dự án, hoạt động nghệ thuật trong năm 2018.

 Mỹ Tâm quây quần bên ba mẹ nấu bánh tét, làm mứt dịp cuối năm ảnh 1

Như mọi năm, Mỹ Tâm về quê khá sớm để nấu bánh tét, làm mứt dừa cùng ba mẹ, các anh chị và các cháu. Đây là một trong những hoạt động mà gia đình cô đã duy trì nhiều năm nay để các thành viên có dịp tụ họp bên nhau, chia sẻ về những điều đã đạt được trong năm cũ và những hoài bão, ước mơ trong năm mới.

 Mỹ Tâm quây quần bên ba mẹ nấu bánh tét, làm mứt dịp cuối năm ảnh 2

Nữ ca sĩ và các anh chị đã cùng nhau thực hiện mọi công đoạn từ gói bánh, nhóm lửa, trông chừng bánh chín, lăn bánh,... Giữa tiết trời se lạnh kèm mưa phùn, cô còn tự tay làm món mứt dừa, mứt gừng để dành thưởng thức trong những ngày Tết. Trong thời gian đợi bánh chín, nữ ca sĩ có sản phẩm âm nhạc lọt top 10 bảng xếp hạng Billboard còn dành tặng món quà bất ngờ cho người hâm mộ bằng cách livestream trên trang cá nhân mà không hề thông báo trước.

 Mỹ Tâm quây quần bên ba mẹ nấu bánh tét, làm mứt dịp cuối năm ảnh 3

Sau Tết, Mỹ Tâm sẽ tái ngộ với người hâm mộ trong các đêm nhạc đầu năm mới tại Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu và TP.Hồ Chí Minh.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm