Naeun (A Pink) bị cư dân mạng mắng vì lỡ khoe eo mình ngày càng nhỏ

Naeun (A Pink) bị cư dân mạng mắng vì lỡ khoe eo mình ngày càng nhỏ
HHT - Quả thực là câu chuyện khoe eo nhỏ của Naeun có chi tiết không hợp lý cho lắm.

Hầu như cô gái nào cũng thích có một vóc dáng thanh mảnh với vòng eo nhỏ xíu không chút mỡ thừa. Các nữ idol K-Pop thường phải ăn kiêng nghiêm ngặt, tập thể thao hay vũ đạo thường xuyên để giữ dáng và rất nhiều cô gái đã than trời vì hành trình giữ eo của mình.

Naeun (A Pink) bị cư dân mạng mắng vì lỡ khoe eo mình ngày càng nhỏ ảnh 1

Thế nhưng Naeun (A Pink) lại khoe điều ngược lại. Trong một show phát thanh mới lên sóng, Naeun có bật mí rằng cô nàng đang lo lắng khi vòng eo ngày càng nhỏ lại. Ngay cả khi không quảng bá, Naeun ăn rất nhiều, ăn thoải mái luôn nhưng cô không hề tăng cân, thậm chí vòng 2 vẫn cứ nhỏ đi mới lạ. Thế nên Naeun đang sợ rằng sức khỏe mình có vấn đề nào đó.

Naeun (A Pink) bị cư dân mạng mắng vì lỡ khoe eo mình ngày càng nhỏ ảnh 2

Ngay sau khi nghe nỗi lo này của Naeun, cư dân mạng đồng loạt cho rằng cô nàng đang “làm màu”, đang nói dối. Bởi Naeun không phải tạng người mình dây bẩm sinh giống như Yoona hay Sooyoung (SNSD) để mà ăn mãi cũng không lên cân. Thậm chí các thành viên khác của A Pink còn tiết lộ điều ngược lại, rằng mỗi khi sắp comeback thì Naeun nhịn đói là chính.

Naeun (A Pink) bị cư dân mạng mắng vì lỡ khoe eo mình ngày càng nhỏ ảnh 3

Các khán giả cho rằng thay vì nói dối như thế, Naeun có thể kể về bí quyết kiểm soát cân nặng vóc dáng của mình thì sẽ được ủng hộ hơn nhiều. Bởi Naeun có thân hình rất đẹp, và ai cũng muốn biết cô nàng ăn uống tập luyện như thế nào để có kết quả này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm