Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Naevis - nhân vật ảo gắn liền với thế giới quan của aepsa, cô là người đồng hành, thậm chí hy sinh để giúp aespa mở cổng kết nối để đến KWANGYA, chiến đấu với thế lực hắc ám. Sự xuất hiện gây thương nhớ của cô nàng trong MV "Savage" đã tạo nên một cuộc "truy quét" lớn: Ai là phiên bản người thật của Naevis?

aespa chính thức trở lại đường đua âm nhạc với mini album đầu tay cùng MV Savage. Savage đang chiếm lĩnh hạng nhất trên nhiều bảng xếp hạng tại Hàn Quốc và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngoài chất lượng âm nhạc, MV của aespa cũng khiến dân tình bàn tán xôn xao vì sự xuất hiện của Naevis.

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT ảnh 1

Không giống như 4 nhân vật ảo của aespa bị cư dân mạng chê lên chê xuống, Naevis "hớp hồn" người xem bởi visual thanh thoát.

Trong cuộc "truy quét" idol nào có visual giống Naevis, Bella (ELRIS) là một trong những cái tên khiến netizen ấn tượng nhất. Cư dân mạng cũng bày tỏ tiếc nuối cho ELRIS khi nhóm chưa thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng dù đã ra mắt được 4 năm, theo đó, visual thuần khiết, siêu thực của Bella cũng ít được biết đến.

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT ảnh 2

Cả Bella và Naevis đều sở hữu nhiều đường nét giống nhau đến ấn tượng.

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT ảnh 3

Nhân vật thứ hai là cựu thành viên IZ*ONE - Miyawaki Sakura. Từ kiểu tóc, đường nét gương mặt hay cả thần thái, cô nàng được netizen đánh giá là giống nhau đến tận 90% với Naevis.

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT ảnh 4

Một số netizen cho rằng Naevis được tạo hình dựa trên nguyên mẫu là "tiền bối" cùng nhà - BoA...

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT ảnh 5

...và cũng có thể là Yoona (SNSD) - visual tường thành của SM cũng như K-Pop.

Tuy nhiên, những "đóa hoa" đình đám phía trên cũng phải "lui bước" trước "trùm cuối" được cư dân mạng tuyển chọn. Cũng trực thuộc nhà SM, không ai khác chính là... mỹ nam Hendery của NCT/ WayV.

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT ảnh 6

Chỉ cần tút tát lại mái tóc, "kiềm chế" tính cách lầy lội của mình thì Hendery và Naevis sẽ trở thành cặp sinh đôi hoàn hảo.

Đây chỉ là những gương mặt được dân mạng đề cử, phía SM vẫn chưa công bố hình mẫu nguyên bản của Naevis. Nếu Naevis không được tạo ra một cách ngẫu nhiên mà thực sự dựa trên một nguyên mẫu thì visual của người này sẽ xuất chúng đến cỡ nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm