#NALA tập 12: “Xô đổ” mọi dự đoán, nhân vật khiến dàn cố vấn “há hốc mồm” đã xuất hiện

HHT - Tìm được chàng trai hợp gu, nữ chính Thiên Tâm đã ra về trong hạnh phúc cùng chàng tuyển thủ bóng rổ Justin Young, cặp đôi “đũa lệch” nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

Anh Duy là chàng trai mà Thiên Tâm lựa chọn phải dừng chân đầu tiên trong tập 12 của Người Ấy Là Ai? vì cô cho rằng anh quá trẻ và cảm giác cô không theo kịp năng lượng của chàng trai này. Ngay từ những phút ban đầu của chương trình, các cố vấn lẫn khán giả và nữ chính đã không thể giấu nổi sự bất ngờ khi Anh Duy - anh chàng dường như không có chút “tia cực tím” nào lại lộ diện với “màu hoa sim”.

#NALA tập 12: “Xô đổ” mọi dự đoán, nhân vật khiến dàn cố vấn “há hốc mồm” đã xuất hiện ảnh 1 Chàng trai màu tím sau khi kết thúc màn lộ diện vẫn làm cho mọi người không tin nổi vào mắt

Các chàng trai còn lại tiếp tục trải qua thử thách từ chương trình với tên gọi hết sức ngộ nghĩnh: “Qua cầu rút ván”. Với những thông tin và dấu hiệu thu được từ phần thử thách, nữ chính Thiên Tâm đã chọn loại Billy Phạm vì cho rằng anh chàng nhìn cô quá nhiều và cảm giác ánh nhìn đó không được “đàn ông”. Phần lộ diện của Billy Phạm làm cho Thiên Tâm cùng dàn cố vấn tiếc hùi hụi khi anh chàng vẫn còn “độc thân vui tính”.

#NALA tập 12: “Xô đổ” mọi dự đoán, nhân vật khiến dàn cố vấn “há hốc mồm” đã xuất hiện ảnh 2 Khác với suy đoán từ nữ chính, Billy Phạm chính là chàng trai “100% màu xanh” 
Sau vòng hashtag, cả Trấn Thành và Hương Giang đều không thay đổi suy nghĩ rằng Justin Young chính là gu của Thiên Tâm nên không đưa ra quá nhiều bình luận về anh chàng này. Đúng như dự đoán, nữ chính đã quyết định trao hoa cho chàng tuyển thủ bóng rổ.
#NALA tập 12: “Xô đổ” mọi dự đoán, nhân vật khiến dàn cố vấn “há hốc mồm” đã xuất hiện ảnh 3 Thiên Tâm quyết định lựa chọn theo gu của mình
Văn Tiến là chàng trai được dàn cố vấn và nữ chính dự đoán đã có chủ. Không bất ngờ khi anh xuất hiện cùng vợ của mình ở màn lộ diện. Ngoài ra, vợ Văn Tiến còn chia sẻ cả hai đã có con, nhưng đây là con của vợ cũ khiến Trấn Thành bất ngờ.
#NALA tập 12: “Xô đổ” mọi dự đoán, nhân vật khiến dàn cố vấn “há hốc mồm” đã xuất hiện ảnh 4 Văn Tiến và vợ hiện tại
Chàng trai Minh Đăng lộ diện tiếp theo đúng với dự đoán “tím toàn tập” từ dàn cố vấn. Đến với chương trình, anh chàng bày tỏ niềm yêu thích đối với chương trình và mong muốn truyền thông điệp sống là chính mình.
#NALA tập 12: “Xô đổ” mọi dự đoán, nhân vật khiến dàn cố vấn “há hốc mồm” đã xuất hiện ảnh 5 Anh chàng Minh Đăng khiến mọi người bật cười vì chia sẻ mình là “tím” từ nhi đồng đến hiện tại
Cuối cùng là tuyển thủ bóng rổ Justin Young, dàn cố vấn khẳng định chắc nịch anh chàng độc thân 100%. Ở phần cuối của phần lộ diện, anh chàng đã xuống trao bó hoa cho nữ chính và cầm tay cô bước lên sân khấu đầy màu xanh trong sự chúc mừng của khán giả.
#NALA tập 12: “Xô đổ” mọi dự đoán, nhân vật khiến dàn cố vấn “há hốc mồm” đã xuất hiện ảnh 6 Anh chàng tuyển thủ bóng rổ trao hoa cho nữ chính trong sự mừng rõ của ban cố vấn và khán giả
#NALA tập 12: “Xô đổ” mọi dự đoán, nhân vật khiến dàn cố vấn “há hốc mồm” đã xuất hiện ảnh 7 Nữ chính Thiên Tâm không giấu nổi sự hạnh phúc trên gương mặt sau khi chọn đúng chàng trai cho mình
Tập tuần sau của Người Ấy Là Ai? - Mùa 3 hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị khi ở phần giới thiệu tiết lộ có đến 5 cố vấn: Đức Phúc, Hòa Minzy, Ngô Kiến Huy, Gil Lê và ViruSs, tuy nhiên lại vắng mặt cố vấn cố định Hương Giang. Liệu có gì đặc biệt ở tập cuối của mùa 3? 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm