Nam ca sĩ Đức Tuấn ra mắt ca khúc mừng "Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019"

Nam ca sĩ Đức Tuấn ra mắt ca khúc mừng "Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019"
HHT - Ca khúc "This is the moment" trong vở nhạc kịch Jekyll & Hyde là tác phẩm được nam ca sĩ Đức Tuấn lựa chọn để hát mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019.

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019 chắc chắn là một trong những sự kiện được dư luận thế giới quan tâm nhất vào cuối tháng 2 này. Theo đó, chủ tịch Kim Jong-un (Triều Tiên) và Tổng thống Donald Trump (Mỹ) sẽ gặp nhau tại Hà Nội vào ngày 27 và 28/2, 8 tháng sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 1 ở Singapore vào tháng 6/2018. Theo dòng thời sự của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019, ca sĩ Đức Tuấn vừa cho ra mắt MV lyrics ca khúc 'This is the moment' với kỳ vọng về những vận hội mới của đất nước.

Nam ca sĩ Đức Tuấn ra mắt ca khúc mừng "Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019" ảnh 1

This is the moment là ca khúc trong vở nhạc kịch Jekyll & Hyde mà anh từng ghi âm và trình bày trong dự án nhạc kịch Music of the night vào năm 2009.

Nam ca sĩ Đức Tuấn ra mắt ca khúc mừng "Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019" ảnh 2

Bên cạnh đó, việc tung ra MV lyrics This is the moment cũng là kế hoạch của Đức Tuấn trong việc theo đuổi, giới thiệu và chia sẻ thật nhiều ca khúc hay, giai điệu đẹp đẽ với những thông điệp tích cực, ý nghĩa đến công chúng. MV lần này cũng chính là sự khởi động trở lại cho dự án nhạc kịch Music of the night mà anh đã được vinh danh tại giải Cống hiến gần 10 năm trước.  

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.