Năm cái tên này đã có công thay đổi cả vận mệnh của công ty quản lý

Năm cái tên này đã có công thay đổi cả vận mệnh của công ty quản lý
HHT - Trong khi nhiều nghệ sĩ nhờ gặp công ty quản lý lớn mà gặp sự nghiệp thuận lợi, thì những nhân vật này lại giúp công ty của mình thay đổi cả số phận.
Năm cái tên này đã có công thay đổi cả vận mệnh của công ty quản lý ảnh 1

Khi BTS mới debut, công ty Big Hit còn là cái tên gần như vô danh ở K-Pop, thậm chí còn đang nợ nần chồng chất và có nguy cơ phá sản sau thất bại với nhóm nhạc nữ ra mắt trước BTS. Còn hiện giờ, Big Hit đã có màn nhảy vọt ngoạn mục, cả tiền bạc lẫn danh tiếng đều đủ sức gạt YG Ent ra để bước vào nhóm BIG3 của K-Pop rồi.

Năm cái tên này đã có công thay đổi cả vận mệnh của công ty quản lý ảnh 2

IU đã từng bị rất nhiều công ty giải trí lớn từ chối, nên cô nàng đành phải dừng chân ở một công ty nhỏ là Loen Ent. Rồi ngay sau ca khúc Good Song, IU đã nổi tiếng rần rần, trở thành “em gái quốc dân”, là gà đẻ trứng vàng của Loen Ent. Sau 10 năm debut, IU đã có công giúp công ty này trở nên lớn mạnh hơn nhiều, và được Loen Ent cám ơn bằng cách dành hẳn một tầng trong tòa nhà trụ sở để IU làm gì tùy thích. Và dù nhận được nhiều lời mời từ các công ty đình đám ơn, IU vẫn chọn cách gắn bó với Loen Ent, nơi đã chào đón IU khi cô nàng còn vô danh.

Năm cái tên này đã có công thay đổi cả vận mệnh của công ty quản lý ảnh 3

Chungha, một trong những nữ ca sĩ solo nổi nhất K-Pop hiện nay, cũng đến từ một công ty nhỏ mang tên MNH Ent. Nhờ Chungha đã tỏa sáng tại chương trình sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, cũng như trong nhóm nhạc chiến thắng I.O.I, mà cái tên MNH Ent bắt đầu được khán giả biết đến. Sau khi I.O.I tan rã, MNH Ent tiếp tục cùng Chungha tạo thêm được nhiều dấu ấn đáng nhớ khác, và cho đến bây giờ Chungha vẫn là nghệ sĩ duy nhất của công ty này.

Năm cái tên này đã có công thay đổi cả vận mệnh của công ty quản lý ảnh 4

Công ty Source Music phải rất cám ơn G-Friend, vì thành công của các cô gái đã giúp Source Music trở thành cái tên đáng nhớ trên bản đồ K-Pop. Trước khi G-Friend debut, đây chỉ là công ty không ai biết đến. Nhưng các cô gái G-Friend với hình ảnh ngây thơ nữ tính, và hàng loạt bài hit, giành tới 15 cúp chiến thắng nhờ ca khúc Rough đã chứng tỏ được rằng những nghệ sĩ đến từ công ty nhỏ, vẫn có thể nổi tiếng.

Năm cái tên này đã có công thay đổi cả vận mệnh của công ty quản lý ảnh 5

Park Bo Gum đã từng gửi video quay cảnh anh chàng vừa đàn vừa hát tới nhiều công ty giải trí cả lớn lẫn nhỏ. Thế rồi Blossom Ent là nơi đầu tiên liên lạc mời Park Bo Gum đến làm thực tập sinh, và anh chàng đã vui vẻ đầu quân, dù đây chỉ là công ty rất nhỏ ở showbiz. Từ ngày có Park Bo Gum, Blossom đã nhanh chóng được quan tâm, ngày càng lớn mạnh và bây giờ đã có hơn 10 nghệ sĩ trực thuộc. Nhưng dĩ nhiên Park Bo Gum cùng Song Joong Ki vẫn được coi là hai chàng trai có công lao lớn với Blossom.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm