Nam diễn viên Kim Soo Hyun là "fanboy thầm lặng" của BTOB?

Nam diễn viên Kim Soo Hyun là "fanboy thầm lặng" của BTOB?
HHT - Các fan đã tìm được những bằng chứng cho thấy khả năng rất cao rằng "Cụ giáo" Do Min Joon chính là một fanboy của BTOB.

Thực ra không phải gần đây các fan mới thắc mắc về mối quan hệ giữa nam diễn viên Kim Soo HyunBTOB. Kể từ khi BTOB xuất hiện với tư cách khách mời trên Hongki's Kiss the Radio cách đây một tháng là các fan đã thấy "nghi nghi" rồi. Vì khi Hongki đọc một yêu cầu từ một bạn fan giấu tên, Hongki đã tiết lộ rằng dù có ẩn danh thì anh vẫn biết fan này là ai.

Nam diễn viên Kim Soo Hyun là "fanboy thầm lặng" của BTOB? ảnh 1

HongkiKim Soo Hyun là những người bạn thân. Mà trong chương trình hôm đó, Hongki đã gợi ý về fan giấu mặt này bằng từ khóa "Từ những vì sao". Nghe đến đây thì hẳn K-Biz fan nào cũng sẽ liên tưởng ngay đến bộ phim đình đám You Who Came From the Stars và "cụ giáo" Do Min Joon, đúng không nào? Hongki còn "bonus" rằng: "Anh ấy thực sự rất yêu thích BTOB đó". Lời bình luận này khiến BTOB và các fan rất thích thú.

Nam diễn viên Kim Soo Hyun là "fanboy thầm lặng" của BTOB? ảnh 2

Vài tuần sau, có vẻ như Kim Soo Hyun lại một lần nữa thể hiện tình yêu đối với BTOB. Khi BTOB không tham gia Kiss the Radio của Hongki, Kim Soo Hyun đã tiếp tục "ẩn danh" để gửi một nhiệm vụ thông qua Hongki cho nam diễn viên Lee Si On, đó là hát bài hát mới nhất của BTOB - Movie. Và một lần nữa, Hongki lại tung "hint", nói rằng anh ấy như "người ngoài hành tinh từ các ngôi sao". Đến đây thì chúng ta có thể chắc mẻm fan "giấu mặt" này không ai khác chính là nam diễn viên Kim Soo Hyun rồi.

Nam diễn viên Kim Soo Hyun là "fanboy thầm lặng" của BTOB? ảnh 3

Ngày qua ngày, bên cạnh các fangirl thì BTOB cũng thu hút được rất nhiều fanboy bởi tài năng và nhân cách của nhóm. Trong số đó, Kim Soo Hyun quả thật là một "fanboy thầm lặng" rất dễ thương. Các bạn nghĩ sao khi Kim Soo Hyun cũng gia nhập cộng đồng Melody?

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm