Nam diễn viên phim "SKY Castle" nhận "gạch đá" khi lỡ vạ miệng trên sóng truyền hình

Nam diễn viên phim "SKY Castle" nhận "gạch đá" khi lỡ vạ miệng trên sóng truyền hình
HHT - Dù chỉ là lời nói đùa, nhưng khán giả cho rằng Jo Byung Gyu đã "quá trớn" trong lúc quay hình!

Trong tập mới nhất của chương trình Happy Together 4, nam diễn viên Jo Byung Gyu đã xuất hiện với tư cách khách mời. Tại đây, anh chàng đã có những chia sẻ xoay quanh bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay SKY Castle.

Nam diễn viên phim "SKY Castle" nhận "gạch đá" khi lỡ vạ miệng trên sóng truyền hình ảnh 1

Jo Byung Gyu cho biết người mẹ trên màn ảnh của anh, Yoon Se Ah, là người "tồi tệ" nhất bộ phim vì Yoon Se Ah quá xinh đẹp để làm mẹ. Bên cạnh đó, Jo Byung Gyu còn bày tỏ mong muốn được hợp tác với Yoon Se Ah trong một dự án khác, nhưng lại là phim tình cảm.

Sau khi chương trình phát sóng, người hâm mộ đã chỉ trích Jo Byung Gyu là "kẻ bất cẩn". Họ cho rằng anh chàng đã đùa quá mức, khiến câu chuyện không còn buồn cười mà trở nên thô thiển. Một số bình luận bày tỏ của cư dân mạng: "Tôi hy vọng Jo Byung Gyu biết rằng cách dùng từ của anh ta thật tệ!", "Anh ta đang nghĩ cái gì khi nói về tiền bối của mình như vậy?", "Nghe anh ta nói tôi thấy bực mình hơn là buồn cười đấy".

Nam diễn viên phim "SKY Castle" nhận "gạch đá" khi lỡ vạ miệng trên sóng truyền hình ảnh 2

Nhận ra lỗi của mình, Jo Byung Gyu đã đăng tải lời xin lỗi gửi đến người hâm mộ lên Instagram cá nhân. Jo Byung Gyu chia sẻ vì đây là chương trình tạp kỹ đầu tiên anh chàng quay, dù quyết tâm làm tốt nhưng do quá lo lắng, anh đã phạm lỗi. Anh chàng hứa sẽ rút kinh nghiệm, học hỏi nhiều hơn và trở thành một diễn viên tốt.

Hy vọng rằng Jo Byung Gyu sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói để không mắc phải bất cứ lỗi nào như vậy nữa! Nhất là khi sự nghiệp của anh chỉ mới chớm nở nhờ thành công của bộ phim SKY Castle.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm