Nam Tae Hyun vô cùng buồn bã khi vẫn bị coi là một phần của WINNER

Nam Tae Hyun vô cùng buồn bã khi vẫn bị coi là một phần của WINNER
HHT - Nam Tae Hyun thực sự không muốn dính dáng gì đến WINNER nữa rồi.

Nam Tae Hyun rời khỏi WINNER vào cuối năm 2016, và cuộc chia tay ấy đã từng gây ra rất nhiều ồn ào. Hiện nay, WINNER đã ổn định với mô hình bốn thành viên, tên tuổi ngày càng mở rộng đến mức các fan đều cho rằng số 4 mới đúng là con số may mắn của nhóm.

Nam Tae Hyun khi còn ở trong WINNER

Trong khi đó, Nam Tae Hyun lập ra nhóm mới South Club và vẫn chật vật đi tìm một chỗ đứng trong K-Pop. Mới đây, South Club có buổi phỏng vấn với trang tin ENews 24 về album mới Grown Up,Nam Tae Hyun đã nhắc về nhóm nhạc cũ của mình.

Nam Tae Hyun cùng các thành viên South Club

Nam Tae Hyun thổ lộ rằng ước mơ lớn nhất của anh hiện giờ, là được biết đến như một thành viên của South Club, chứ không phải “thành viên cũ của WINNER” như khán giả hay báo chí vẫn gọi. Nam Tae Hyun giải thích “Đã có rất nhiều rắc rối từ nhỏ đến lớn xảy ra khi em rời nhóm WINNER. Đã có rất nhiều lời chỉ trích dành cho em vì quyết định này. Nhưng bây giờ, em muốn được khán giả biết tới như một phần của South Club, chứ không phải cựu thành viên WINNER nữa”.

Nam Tae Hyun vô cùng buồn bã khi vẫn bị coi là một phần của WINNER ảnh 3

Bởi vì khán giả vẫn luôn nhắc đến Nam Tae Hyun cùng WINNER, nên nam ca sĩ luôn thấy có lỗi với các thành viên khác của South Club, vì mọi người đã rất nỗ lực để khẳng định chất riêng của nhóm mà chưa thành công. Nam Tae Hyun không giấu được hy vọng nhóm South Club, cũng như chính anh sẽ sớm được nhiều khán giả yêu mến.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm