Nam Taehyun khẩu chiến trên Instagram khi bị khán giả phàn nàn là liên tục nhắc đến WINNER

Nam Taehyun khẩu chiến trên Instagram khi bị khán giả phàn nàn là liên tục nhắc đến WINNER
HHT - Có lẽ vì bị phàn nàn chỉ trích quá nhiều nên lần này, Nam Taehyun không giấu được bực bội và đáp trả mạnh mẽ.

Chuyện Nam Taehyun rời WINNER cũng như công ty YG từ tháng 11/2016 xem ra vẫn chưa thể bình lặng.

Nam Taehyun khẩu chiến trên Instagram khi bị khán giả phàn nàn là liên tục nhắc đến WINNER ảnh 1

Bởi cho đến giờ này, vẫn có khá nhiều người vào tài khoản Instagram của Nam Taehyun để chỉ trích anh chuyện đã chủ động rời nhóm, nhưng tại sao lại vẫn nhắc tới WINNER, chẳng lẽ Nam Taehyun không thể ngưng đả động đến WINNER hay sao?

Không thể kiềm chế được nữa, Nam Taehyun đã đáp trả thẳng thắn rằng “Tôi chỉ nhắc đến WINNER khi được người khác phỏng vấn, chứ tôi chẳng hề muốn nhắc đến chút nào đâu. Nếu tôi tiết lộ cụ thể về lý do mình lời nhóm, các bạn vẫn cho rằng tôi là người duy nhất thiệt hại hay sao? Tôi đã cố gắng giữ im lặng nên mấy người cũng thôi viết những lời lẽ xúc phạm này đi nhé”.

Nam Taehyun khẩu chiến trên Instagram khi bị khán giả phàn nàn là liên tục nhắc đến WINNER ảnh 2

Nam Taehyun còn chẳng ngần ngại khẳng định “Tôi không thích cãi cọ tranh luận nên cứ đi ủng hộ người mà các bạn thích đi. Tôi không còn là idol nên không phải ép mình trong khuôn mẫu đáng yêu chăm chỉ nữa rồi. Tôi sẽ cố gắng hết sức cho những thứ mình thích. Nếu các bạn ghét tôi thì đừng có quan tâm đến tôi nữa”.

Nam Taehyun khẩu chiến trên Instagram khi bị khán giả phàn nàn là liên tục nhắc đến WINNER ảnh 3

Với các bình luận đề nghị Nam Taehyun ngừng nhắc tới WINNER, Taehyun còn trực tiếp đề nghị “Thế sao mấy bạn không bảo Naver hay báo chí ngưng đăng những bài như thế đi? Nếu có phóng viên đang ngồi trước mặt bạn và hỏi về WINNER, bạn có thể bảo thằng là “Tôi không muốn trả lời câu này” hay sao?”.

Hiện giờ, Nam Taehyun đã xóa bài đăng này khỏi Instagram, có lẽ vì đã bình tĩnh trở lại và không muốn sự việc này ồn ào thêm nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".