“Nam thần diễn dở” Cha Eun Woo sắp thành đôi với “Nữ hoàng mặt đơ” Shin Se Kyung

“Nam thần diễn dở” Cha Eun Woo sắp thành đôi với “Nữ hoàng mặt đơ” Shin Se Kyung
HHT - Khi “nam thần diễn dở” gặp “Nữ hoàng mặt đơ”, thì khán giả sẽ có một cặp đôi như thế nào đây?

Cha Eun Woo đẹp trai thì ai cũng công nhận rồi. Chỉ cần Eun Woo đứng yên và mỉm cười thôi, đủ khiến trái tim bao cô gái tan chảy. Nhưng khổ một nỗi trong phim ảnh, thì đẹp trai thôi là chưa đủ. Khán giả có thể ngắm nam thần được một tập, chứ sang tập hai mà nam thần vẫn diễn đơ như khúc gỗ thì chẳng ai muốn xem tiếp.

“Nam thần diễn dở” Cha Eun Woo sắp thành đôi với “Nữ hoàng mặt đơ” Shin Se Kyung ảnh 1

Vì thế mà trong phim My ID Is Gangnam Beauty, người ta chỉ khen Cha Eun Woo đẹp trai, chứ chẳng mấy ai đánh giá cao diễn xuất của anh chàng. Những chàng trai chưa nhập vai tốt như Eun Woo, nên được diễn chung với những cô gái là diễn viên thực lực, mới mong bù đắp được cho nhau.

“Nam thần diễn dở” Cha Eun Woo sắp thành đôi với “Nữ hoàng mặt đơ” Shin Se Kyung ảnh 2

Ấy thế mà đài MBC lại có một quyết định mạo hiểm, đó là để Cha Eun Woo đóng cặp với Shin Se Kyung, một nữ diễn viên xinh thì xinh thật, nhưng đóng phim nào là bị chê phim đó vì diễn quá đơ, như bình hoa di động trên màn ảnh vậy. Theo kế hoạch, Cha Eun WooShin Se Kyung sẽ đóng vai chính trong phim cổ trang lãng mạn Rookie Officer Goo Hae Ryung.

Nhân vật của Eun Woo là một chàng hoàn tử cô đơn tên Lee Rim, ngày là hoàng tử nhưng đêm về lại trốn ra ngoài Hoàng cung làm nhà văn viết truyện ngôn tình lãng mạn. Còn Shin Se Kyung trở thành Goo Hye Ryung, một cô gái quyết tâm theo đuổi Lee Rim vì một nguyên nhân bí mật.

“Nam thần diễn dở” Cha Eun Woo sắp thành đôi với “Nữ hoàng mặt đơ” Shin Se Kyung ảnh 3

Rookie Officer Goo Hae Ryung dự định lên sóng vào tháng 7 năm nay, và khán giả thì đang vô cùng hoang mang không biết cả nam chính và nữ chính đều diễn dở như nhau, thì phim sẽ thu hút khán giả bằng cái gì?

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.