Nam Thư hoá Ông Thọ, Trúc Nhân làm người thổ dân trên truyền hình

Nam Thư hoá Ông Thọ, Trúc Nhân làm người thổ dân trên truyền hình
HHT - Xuất hiện trong tập đặc biệt của chương trình "Ơn giời! cậu đây rồi" tuần này, Nam Thư và 3 khách mời là nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Lê Giang và ca sĩ Trúc Nhân đã để lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho khán giả.

Từng xuất sắc ghi dấu ấn trong phần thử thách trước của chương trình đã giúp nữ diễn viên Nam Thư góp mặt trong tập đặc biệt tuần này của chương trình Ơn giời! cậu đây rồi cùng dàn nghệ sĩ khách mời vô cùng xuất sắc ở các tập trước là nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Lê Giang và nam ca sĩ trẻ Trúc Nhân.

Trong tuần này, Nam Thư đã hóa thân thành vai "Ông Thọ" - một trong bộ ba nhân vật trong truyền thuyết Phước - Lộc - Thọ. Bước vào phòng, không chỉ có trưởng phòng Tự Long mà còn có nghệ sĩ Anh Đức cùng phối hợp để "chặt chém" Nam Thư. "Ông Thọ" Nam Thư đã phải thực hiện những thử thách đầy éo le của trưởng phòng và phó phòng. Cũng trong thử thách này, khán giả còn được thưởng thức khả năng ca hát "đâm bang" của nữ diễn viên khi thể hiện ca khúc hò Huế khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nam Thư hoá Ông Thọ, Trúc Nhân làm người thổ dân trên truyền hình ảnh 1
Chưa dừng lại ở những thử thách đó, "Ông Phước" Tự Long và "Ông Lộc" Anh Đức còn đưa "Ông Thọ" Nam Thư vào một tình huống khá khắc nghiệt khi phải lựa chọn giữa tình thương, lòng trắc ẩn và trách nhiệm của một vị thần. Cuối cùng, "Ông Thọ" Nam Thư đã đưa ra lựa chọn cãi lại ý trời để thực hiện việc cứu người nghèo khổ và chấp nhận hi sinh tiên chức của mình.

Chia sẻ sau khi hoàn thành phần dự thi của mình, nữ diễn viên Nam Thư cho biết cô cảm thấy rất "đã" với cảm xúc và câu chuyện trong kịch bản lần này. Bởi trước đó, mọi người hay đánh giá Nam Thư đã đóng đinh với những vai hài trên sân khấu. Với vai diễn "Ông Thọ" lần này, nữ diễn viên đã cho khán giả thấy được một hình ảnh khác của mình, khi thể hiện những vai diễn chính kịch mà cô đã lâu không thể hiện.

Nam Thư hoá Ông Thọ, Trúc Nhân làm người thổ dân trên truyền hình ảnh 2
Sau Nam Thư, ca sĩ Trúc Nhân, nghệ sĩ Lê Giang và nghệ sĩ Trung Dân cũng lần lượt tham gia phần thử thách của chương trình. Sự thông minh, lém lỉnh của Trúc Nhân, sự bùng nổ của nghệ sĩ Lê Giang và cuối cùng là sự thể hiện xuất sắc, cùng kinh nghiệm nhiều năm biểu diễn trên sân khấu của nghệ sĩ Trung Dân đã đem đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả cũng như khiến nghệ sĩ Hoài Linh, trưởng phòng Hồng Đào, Trấn Thành,.. 

Nam Thư hoá Ông Thọ, Trúc Nhân làm người thổ dân trên truyền hình ảnh 3

Nam Thư hoá Ông Thọ, Trúc Nhân làm người thổ dân trên truyền hình ảnh 4

Nam Thư hoá Ông Thọ, Trúc Nhân làm người thổ dân trên truyền hình ảnh 5
Kết thúc tập phát sóng của tuần này, nghệ sĩ Trung Dân đã xuất sắc nhận được chiếc cúp vô địch của chương trình trong sự thán phục và ủng hộ nhiệt tình của mọi người. 3 nghệ sĩ khách mời Nam Thư, Lê Giang Trúc Nhân cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả và nhận được đánh giá rất cao từ nghệ sĩ Hoài Linh cùng các nghệ sĩ trưởng phòng trong chương trình.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".