Nancy (Momoland) khổ sở vì gương mặt lúc nào cũng như đang hờn cả thế giới

Nancy (Momoland) khổ sở vì gương mặt lúc nào cũng như đang hờn cả thế giới
HHT - Bí mật đằng sau việc Nancy (Momoland) “luôn luôn nhăn nhó, luôn luôn khó ở” là gì?

Mới đây, các cô gái nhóm Momoland đã xuất hiện trên show giải trí Weekly Idol nhân dịp quảng bá ca khúc mới. Nhắc đến “bông hồng lai xinh đẹp” Nancy, JooE đã bật mí “Biểu cảm trên gương mặt của Nancy thay đổi liên tục luôn. Nếu mọi người xem các fancam về Nancy, sẽ thấy cô ẩy biến hình sau mỗi ba giây đó”.

Nancy (Momoland) khổ sở vì gương mặt lúc nào cũng như đang hờn cả thế giới ảnh 1

Bản thân Nancy cũng không giấu được rằng cô nàng gặp khá nhiều rắc rối vì khuôn mặt lúc nào cũng như đang cáu giận điều gì. “Mọi người thường bảo rằng em nhìn rất khác biệt khi tươi cười và xịu mặt. Nhiều lần em chỉ ngồi yên chẳng suy nghĩ gì, nhưng lại có ai đó chạy ra hỏi rằng có phải em đang cáu và dò hỏi nguyên nhân. Có vẻ chỉ vì gương mặt hay nhăn nhó vô cớ này, mà nhiều người không thích em rồi”.

Nancy (Momoland) khổ sở vì gương mặt lúc nào cũng như đang hờn cả thế giới ảnh 2

Còn nhớ cách đây khá lâu, Nancy từng dính phốt lườm đàn chị Black Pink ngay trước ống kính máy quay. Đó là khi Black Pink đang nhận cúp chiến thắng trong một show âm nhạc, thì Nancy đứng ngay phía sau với khuôn mặt căng thẳng, đôi mắt như đang liếc xéo các thành viên Black Pink.

Biểu cảm này của Nancy đã từng trở thành chủ đề trên mạng xã hội, bị cư dân mạng phê phán vì có thái độ không đúng với đồng nghiệp. Nhưng giờ thì mọi người đã hiểu Nancy chẳng cố tính làm thế, tất cả chỉ vì khuôn mặt cô nàng lúc nào cũng như đang hờn cả thế giới mà thôi.

Nancy cười thì tươi như hoa

Nhưng ngưng cười là như đang cáu giận điều gì

Trong K-Pop, ngoài Nancy thì còn có hai mỹ nhân khác cũng rất hay bị hiểu lầm vì biểu cảm của mình. Đó là Irene (Red Velvet)Krystal. Chỉ cần hai cô gái này không cười, là gương mặt chuyển ngay sang nhăn nhó bí xị như thể họ đang khó chịu lắm vậy.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm