Nàng mẫu Tây xinh đẹp người Ukraine - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước tình hình bất ổn tại Ukraine, nhiều dân mạng thắc mắc không biết cô nàng Dianka Zakhidova - bạn gái người Ukraine của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao?

Cô nàng Dianka Zakhidova (sinh năm 2000, quốc tịch Ukraine), là một người mẫu quốc tế, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Trước khi sang Việt Nam năm 2019, Dianka tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật của ĐH Quốc gia Kyiv và từng làm việc ở rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức...

Nàng mẫu Tây xinh đẹp người Ukraine - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao? ảnh 1

Dianka và thủ môn Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò từ giữa năm 2020. Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được nhiều quan tâm từ phía người hâm mộ khi cả hai thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc trên mạng xã hội.

Nàng mẫu Tây xinh đẹp người Ukraine - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao? ảnh 2
Nàng mẫu Tây xinh đẹp người Ukraine - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao? ảnh 3
Nàng mẫu Tây xinh đẹp người Ukraine - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao? ảnh 4

Vào tháng 7/2021, Dianka Zakhidova trở về Ukraine để thăm gia đình. Cách đây khoảng 2 tuần, nàng mẫu vừa quay lại Việt Nam và ngay sau đó đã đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên thủ môn Bùi Tiến Dũng sau nửa năm yêu xa.

Nàng mẫu Tây xinh đẹp người Ukraine - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao? ảnh 5

Mới đây, trong dịp sinh nhật 25 tuổi của bạn trai, cô nàng Dianka đã gửi lời nhắn ngọt ngào trên trang cá nhân, tạm dịch: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất và luôn mỉm cười dù gặp khó khăn. Hãy luôn vui vẻ như vậy nhé chàng trai, bởi vì em thực sự yêu nụ cười và ánh mắt lấp lánh hạnh phúc của anh.

Nàng mẫu Tây xinh đẹp người Ukraine - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao? ảnh 6

Chúc anh tuổi mới thành công và hạnh phúc hơn. Chúc anh có thật nhiều năng lượng, sức khỏe tốt để thực hiện những kế hoạch tương lai, cũng như tất cả những gì anh mong muốn cho bản thân! Em mong rằng mỗi năm trôi qua anh sẽ được ghi nhận bởi những điều tốt đẹp, tuổi mới thật nhiều ý nghĩa và mong đợi sẽ có những chiến thắng và thành tích mới'.

Bên cạnh đó, bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đẹp ở Ukraine từ những clip được lấy trên TikTok, có thể thấy nàng mẫu Dianka luôn hướng về quê nhà.

Nàng mẫu Tây xinh đẹp người Ukraine - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao? ảnh 7

Mới đây, cô nàng cũng chia sẻ trên story cá nhân, thông báo rằng thời điểm hiện tại sẽ không nhận bất cứ bài đăng quảng cáo nào trên Facebook và Instagram, động thái này của Dianka được cho là có liên quan đến tình hình bất ổn tại Ukraine.

Nàng mẫu Tây xinh đẹp người Ukraine - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao? ảnh 8

Story mới nhất của bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Nàng mẫu Tây xinh đẹp người Ukraine - bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện giờ ra sao? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm