NASA năn nỉ fan ngưng nhắn tin yêu cầu gửi phi thuyền giải cứu Người sắt

NASA năn nỉ fan ngưng nhắn tin yêu cầu gửi phi thuyền giải cứu Người sắt
HHT - Cơ quan Hàng Không và Vũ Trụ Hoa Kỳ (NASA) còn chờ gì nữa mà không cử phi thuyền bay đi cứu Người Sắt Tony Stark đang lưu lạc ngoài kia?

Ngay sau khi trailer đầu tiên của Avengers: Endgame xuất hiện, khán giả đã đứng ngồi không yên trước hoàn cảnh ngặt nghèo của Người Sắt Tony Stark. Theo như lời vĩnh biệt, thì chàng siêu anh hùng này đang lưu lạc đâu đó ngoài vũ trụ, đồ ăn nước uống đã hết, khí oxy cũng sắp sửa cạn dần. Tóm lại là nguy cấp lắm rồi.

NASA năn nỉ fan ngưng nhắn tin yêu cầu gửi phi thuyền giải cứu Người sắt ảnh 1

Có lẽ vì sợ rằng đến tận tháng 4 năm sau, Avengers: Endgame mới chính thức công chiếu thì quá muộn để cứu Người Sắt, nên khán giả đã nhờ NASA, Cơ quan Hàng Không và Vũ Trụ Hoa Kỳ ra tay cứu giúp. Đề nghị này quá là hợp lý, vì chỉ NASA mới có đầy đủ phương tiện lẫn nhân lực để bay ra vũ trụ tìm kiếm Người Sắt mà thôi.

NASA năn nỉ fan ngưng nhắn tin yêu cầu gửi phi thuyền giải cứu Người sắt ảnh 2

Ban đầu, NASA có vẻ khá hào hứng với đề nghị của người hâm mộ. Khi còn đăng tải ảnh chụp trung tâm điều hành kèm theo lời nhắn với hãng Marvel "Marvel này, chúng tôi đã nghe thấy tin về anh Tony Stark rồi nhé. Theo như chúng tôi biết, thì việc đầu tiên cần làm là gửi tín hiệu cầu cứu đến nhóm Avengers. Nhưng nếu anh ấy không thể liên lạc, chúng tôi sẽ đề nghị đội mặt đất dùng toàn bộ nguồn lực quét hết bầu trời để tìm kiếm người đang mất tích".

Nhưng sau đó, tài khoản Twitter của cơ quan này nhanh chóng ngập trong những lời đề nghị, nhờ vả, đến nỗi NASA phải lên tiếng năn nỉ mọi ngưng nhắn tin liên quan đến việc giải cứu ngài Stark đang mắc kẹt ngoài không gian.

NASA xin hãy gửi đội giải cứu đi tìm Tony Stark. Anh ấy sắp chết rồi.
NASA ơi, cậu có thể đi tìm Tony Stark hộ mình không? Anh ấy còn được gọi là Người Sắt. Anh ấy đang trôi dạt ngoài vũ trụ, và nhớ mang theo thức ăn cùng nước cho anh ấy nhé.
Tôi hy vọng các bạn sẽ lục tung không gian lên để tìm Tony Stark, biệt danh Người Sắt. Và hãy mang anh ấy về Trái Đất, trả cho đội Avengers nhé.

Rõ ràng ai cũng biết chuyện đó chỉ ở trong phim, nhưng với độ lầy lội của các fan phim Marvel thì chiến dịch này đã trở nên gay cấn và căng thẳng như thật. Nếu có ai đó không quan tâm hay biết Avengers lẫn Tony Stark là ai, khéo sẽ tưởng có phi hành gia đang gặp nguy ngoài vũ trụ cũng nên.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm