NCT 127 bị rách áo, làm vỡ lightstick trong concert đầu tay

NCT 127 bị rách áo, làm vỡ lightstick trong concert đầu tay
HHT - Sự "tăng động" của NCT 127 đã khiến các fan "cười không nhặt được mồm".

NCT 127 bị rách áo, làm vỡ lightstick trong concert đầu tay ảnh 1

Vào ngày 26/1, NCT 127 đã tổ chức ngày 1 của concert (buổi hòa nhạc) đầu tiên của nhóm - Neo City: Seoul - The Origin. Các chàng trai đã có khoản thời gian rất vui với các fan, dành thời gian để selfie cùng fan. NCT 127 gần như dành trọn năng lượng của mình cho phần trình diễn và cả việc... phá hoại đồ đạc.

NCT 127 bị rách áo, làm vỡ lightstick trong concert đầu tay ảnh 2

Do "quẫy" quá sung mà Jaehyun đã lỡ tay phá hỏng luôn lightstick. Biểu cảm của anh chàng là vô cùng hài hước. Nhưng không biết có phải do chất lượng lightstick hơi kém hay không mà phần trên lightstick "bay" khỏi tay cầm chỉ sau một cái vung tay của Jaehyun. Đến cuối đêm diễn, Jaehyun còn làm rách luôn áo do nhảy quá mạnh trong phẩn vũ đạo cá nhân.

NCT 127 bị rách áo, làm vỡ lightstick trong concert đầu tay ảnh 3

Không chỉ JaehyunTaeyong cũng gửi hàng loạt... mảnh vụn lightstick xuống các fan. Có fan còn khoe "chiến tích" khi "chụp" được một mảnh lightstick mà Taeyong "văng" ra. Bất chấp chỉ còn lại chiếc khung lightstick trên tay, Taeyong vẫn cầm chiếc khung "quẫy" tiếp như không có chuyện gì xảy ra. Các fan cũng không quên bày tỏ "quan ngại sâu sắc" về chất lượng lightstick mà SM Entertainment thực hiện cho NCT 127.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.