Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần 2 của bộ phim “Bridgerton” vẫn chưa lên sóng nhưng Netflix đã “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 của loạt phim tình cảm lãng mạn đình đám này.

Thông qua nhân vật Lady Whistledown - quý bà buôn chuyện thông thái và táo bạo nhất giới thượng lưu Luân Đôn, Netflix xác nhận sẽ lên kế hoạch sản xuất cho mùa phim thứ ba và thứ tư của Bridgerton. Trong khi đó, phần 2 của Bridgerton vẫn đang tiến hành và dự kiến lên sóng năm sau.

Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè! ảnh 1

Thông báo của Lady Whistledown.

Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè! ảnh 2

Bộ phim xoay quanh gia đình Bridgerton thuộc giới thượng lưu Luân Đôn.

Bridgerton đã chứng tỏ sự thành công vượt trội của mình khi được 63 triệu hộ gia đình chọn xem chỉ trong vòng 28 ngày sau khi ra mắt. Phần đầu của bộ phim khai thác câu chuyện của Daphne - cô con gái lớn nhà Bridgerton đang đến tuổi kết hôn, muốn tìm được một người chồng hoàn hảo. Cô đã gặp gỡ Công tước Simon Basset và mang đến một chuyện tình hết sức lãng mạn.

Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè! ảnh 3

Anh cả Anthony (giữa) sẽ là nhân vật trung tâm của phần 2.

Trong phần 2 của Bridgerton, nhân vật trung tâm sẽ không còn là Daphne, mà sẽ là người anh trai cả Anthony với hành trình tìm vợ rất lãng mạn nhưng cũng vô cùng hài hước. Ở phần 2 này, nam diễn viên Rege-Jean Page sẽ không trở lại với vai diễn Simon Basset - chồng của Daphne.

Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè! ảnh 4

Công tước Simon sẽ không trở lại với phần 2.

Lý do được phỏng đoán rằng là vì ở phần 2, vai trò của nhân vật Simon Basset sẽ bị giảm bớt. Điều này cũng hợp lý, vì bộ sách về nhà Bridgerton gồm 9 cuốn của nữ tác giả Julia Quinn khai thác mỗi tập kể về một anh chị em nhà Bridgerton, và câu chuyện của Daphne với Simon đã kể xong trong phần đầu rồi.

Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè! ảnh 5

Daphne đã tìm được chồng cuối phần 1, cũng không còn là nhân vật trung tâm của phần 2.

Như vậy, với sự xác nhận sẽ có phần 3 và phần 4 của Bridgerton, khán giả cũng có thể phần nào đoán được ai sẽ là nhân vật trung tâm của các phần phim tiếp. Dựa theo thứ tự của bộ sách, nhân vật trung tâm của phần 3 khả năng cao sẽ là Benedict - chàng họa sĩ lãng mạn của nhà Bridgerton.

Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè! ảnh 6

Benedict khả năng cao sẽ là nhân vật trung tâm của phần 3.

Tập truyện An Offer From a Gentlemen của Benedict cũng được đánh giá là một trong những tập xuất sắc nhất bộ truyện. Benedict đem lòng yêu một cô gái bí ẩn xuất hiện trong buổi vũ hội đeo mặt nạ, người đã vội vàng biến mất trước nửa đêm. Chuyện tình của Benedict nhuốm màu lãng mạn cổ tích như Lọ Lem, khi tình yêu cuối cùng đã vượt qua được sự khác biệt về giai cấp và địa vị, kết trái ngọt ngào.

Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè! ảnh 7

Chuyện tình của Benedict lãng mạn nhuốm màu cổ tích.

Tiếp nối sau đó, nhân vật trung tâm của phần 4 khả năng cao sẽ là Colin - chàng trai thích chu du nhất nhà Bridgerton. Đây cũng là chàng trai hào hoa, vui nhộn và lém lỉnh nhất trong số các anh chị em Bridgerton.

Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè! ảnh 8

Colin thích chu du có thể sẽ là nhân vật trung tâm của phần 4.

Romancing Mister Bridgerton - tập truyện riêng về Colin là một tập truyện lãng mạn, dễ chịu nhất cả bộ sách. Chuyện tình của chàng Colin phát triển nhẹ nhàng, dễ thương từ một tình bạn và có điểm một chút bất ngờ ngọt ngào vì từ trước tới nay anh đều không nghĩ rằng sẽ có một ngày mình đem lòng yêu người con gái đã âm thầm ở cạnh mình bấy lâu.

Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè! ảnh 9

Bạn có tò mò "cô gái âm thầm ở cạnh bấy lâu" mà Colin đem lòng yêu là ai không?

Netflix “chốt đơn” sẽ sản xuất luôn mùa 3 và 4 “Bridgerton”: Bật mí nội dung phim nè! ảnh 13
MỚI - NÓNG
Những điểm trùng hợp của 3 chuỗi hơn 600 ngày không có bão ở nước ta
Những điểm trùng hợp của 3 chuỗi hơn 600 ngày không có bão ở nước ta
HHT - Sáng nay 23/7, bão số 2 (bão Prapiroon) đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh nước ta trước khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Vậy là chuỗi ngày không có bão đổ bộ ở nước ta đã dừng lại ở con số 646 ngày. Chuỗi hơn 600 ngày không có bão đổ bộ lần này, thật kỳ lạ, lại có những điểm trùng hợp với 2 chuỗi ngày không có bão trước đây.

Có thể bạn quan tâm