Netizen Hàn bàn tán xôn xao khi biết “bông hồng lai” Jeon Somi sở hữu tới 3 cuốn hộ chiếu

HHT - Vẫn biết những người con lai có hai quốc tịch là chuyện hết sức bình thường, và những người mà có nhiều hộ chiếu thì thường sẽ phải có thân phận hết sức đặc biệt, kiểu như đặc vụ ngầm hay gì đó. Thế nên netizen Hàn đã vô cùng ngạc nhiên khi biết Jeon Somi sở hữu hẳn 3 cuốn hộ chiếu.

Jeon Somi là idol với dòng máu lai nổi tiếng nhất nhì K-Pop, cô từng là thành viên của nhóm nhạc I.O.I. Chỉ 1 ngày trước khi comeback với MV What You Waiting For, Somi khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng khi cô nàng công bố sẽ ký hợp đồng với công ty Interscope Records (công ty thu âm thuộc Universal Music Group, Mỹ).

Netizen Hàn bàn tán xôn xao khi biết “bông hồng lai” Jeon Somi sở hữu tới 3 cuốn hộ chiếu ảnh 1

 Interscope Records hiện đang là "mái nhà chung" của rất nhiều tên tuổi lớn như Billie Eilish, DJ Snake, Eminem, Gwen Stefani, Lady Gaga, Lana Del Rey, Maroon 5, Selena Gomez... Vậy là chặng đường của Somi sắp tới sẽ được mở rộng rất nhiều, Interscope Records sẽ quản lý hoạt động của cô nàng ngoài châu Á. Trong nước, cô đang làm việc cùng công ty với BLACKPINK, và là một trong những idol solo có danh tiếng nhất tại xứ sở kim chi.

Netizen Hàn bàn tán xôn xao khi biết “bông hồng lai” Jeon Somi sở hữu tới 3 cuốn hộ chiếu ảnh 2

Cách đây chừng 2 tháng, netizen Hàn đã phát hiện ra Jeon Somi có tới 3 cuốn hộ chiếu. Hồi đó, sự việc đã khiến rất nhiều fan bàn tán xôn xao, vì việc idol có tới 3 quốc tịch thường không quá phổ biến.

Mẹ Jeon Somi là người Hàn Quốc, còn bố của cô lại cũng là một người con lai, ông mang hai dòng máu Hà Lan và Canada. Đó là lý do Jeon Somi được sở hữu tới 3 cuốn hộ chiếu: 1 của Hàn Quốc, 1 của Hà Lan và 1 của Canada.

Netizen Hàn bàn tán xôn xao khi biết “bông hồng lai” Jeon Somi sở hữu tới 3 cuốn hộ chiếu ảnh 3

Việc sở hữu 3 quốc tịch thực sự là một lợi thế cực lớn của Jeon Somi trong công việc cũng như khi hoạt động tại thị trường nước ngoài. Ngoài việc có thể linh hoạt sử dụng hộ chiếu tùy theo lợi thế của từng cuốn, cô nàng cũng không phải lo việc gia hạn hộ chiếu nếu có hết hạn, vì cô có hẳn 3 cuốn hộ chiếu để sử dụng mà, cứ ung dung mà chờ gia hạn thôi!

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm