Netizen nể phục stylist khi nhìn chiếc áo gốc vặn xoắn khó hiểu của Lisa ở video “MONEY”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Stylist của BLACKPINK không chỉ được khen có khả năng biến tấu trang phục tài tình mà còn được không ít người nể phục vì có con mắt nhìn đồ quá tinh tường, có thể không ngại chọn mẫu trang phục mà đa số người bình thường “nhìn sẽ bỏ qua luôn”.

YG vừa tung ra video màn biểu diễn độc quyền của Lisa BLACKPINK cho ca khúc thứ 2 có tên MONEY trong single album LALISA.

Vốn được mệnh danh là "cỗ máy nhảy" với những bước nhảy không thua kém bất cứ dancer hàng đầu K-Pop nào, cộng thêm khả năng biểu diễn có thể được xếp vào hàng “nữ hoàng sân khấu”, Lisa mang đến một video biểu diễn cực cháy.

Netizen nể phục stylist khi nhìn chiếc áo gốc vặn xoắn khó hiểu của Lisa ở video “MONEY” ảnh 1

Lisa chỉ mặc 2 set trang phục trong video này, nhưng set đồ nào cũng giúp cô khoe trọn body tỉ lệ vàng, cực kỳ săn chắc. Như thường lệ, sau khi video được tung ra, netizen đã nhanh chóng “soi” được lai lịch các set đồ này của Lisa.

Netizen nể phục stylist khi nhìn chiếc áo gốc vặn xoắn khó hiểu của Lisa ở video “MONEY” ảnh 2

Set đồ đầu tiên gây bất ngờ không nhỏ, vì trang phục gốc là một mẫu áo không chỉ cut-out hiểm hóc mà còn vặn xoắn trước sau một cách khó hiểu. Stylist đã bỏ bớt phần vặn xoắn ở giữa thân, may lại thẳng thớm để giúp Lisa che được phần vòng 1 dễ dàng hơn.

Netizen nể phục stylist khi nhìn chiếc áo gốc vặn xoắn khó hiểu của Lisa ở video “MONEY” ảnh 3

Phần vặn xoắn phía sau lưng cũng đã được stylist tháo ra may lại thành phần áo phẳng hoàn toàn. Đồng thời, để set đồ có thêm điểm nhấn, stylist đã cho Lisa đeo thêm phần dây đai vốn dành cho trang phục nam của thương hiệu CELINE.

Không ít netizen tỏ ra vừa nể phục vừa ngạc nhiên với màn sửa đồ có phần “cồng kềnh” này của stylist, tại sao nhất định phải chọn một chiếc áo vặn xoắn như vậy để may thẳng lại, thay vì chọn một chiếc áo đã được may bình thường sẵn từ đầu?

Netizen nể phục stylist khi nhìn chiếc áo gốc vặn xoắn khó hiểu của Lisa ở video “MONEY” ảnh 4

Ở set đồ thứ hai, stylist cũng đã cắt phăng chiếc áo khoác thể thao của thương hiệu adidas thành crop-top cho Lisa. Set đồ còn gây ấn tượng với đôi bốt lông Hello Kitty rất bắt mắt, khiến không ít fan ở độ tuổi teen của Lisa tỏ ra vô cùng thích thú và cực kỳ muốn có cơ hội cheap moment với nữ idol.

Netizen nể phục stylist khi nhìn chiếc áo gốc vặn xoắn khó hiểu của Lisa ở video “MONEY” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm