Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.

Trước khi Song Joong Ki thông báo kết hôn và sắp có con với cựu diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders, anh từng có mối tình tốn nhiều giấy mực của truyền thông cùng Song Hye Kyo. Song Hye Kyo và Song Joong Ki (Song - Song) từng là cặp đôi "phim giả tình thật" quyền lực bậc nhất K-Biz.

Cả hai từng có một hôn lễ cổ tích vào năm 2017 nhưng nhanh chóng đường ai nấy đi sau chưa đầy 2 năm kết hôn vào năm 2019. Những nghi vấn có người thứ ba chen vào hôn nhân của cả hai hay những tranh cãi bên lề bủa vây khiến chuyện ly hôn của Song - Song là đề tài nóng suốt một thời gian dài.

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội" ảnh 1

Dù đã ly hôn, Song - Song vẫn là một cặp đôi đẹp khiến nhiều fan tiếc nuối.

Đã 4 năm kể từ khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đường ai nấy đi, công chúng vẫn không ngừng nhắc đến tên của người còn lại khi có thông tin liên quan đến chuyện tình ái của một trong hai người. Ngay khi Song Joong Ki đăng tâm thư tuyên bố kết hôn với Katy, những lời thề nguyện, tỏ tình của anh dành cho Song Hye Kyo cũng bị dân mạng "đào lại" và đem ra so sánh.

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội" ảnh 2

Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho Song Joong Ki và Katy, nhiều người hâm mộ mong đợi Song - Song sẽ hàn gắn bày tỏ sự tiếc nuối. Một số Knet cho rằng sau cuộc hôn nhân "yêu nhanh, cưới vội" với Song Hye Kyo, quyết định kết hôn hiện tại của Song Joong Ki liệu có quá vội vàng.

Một số Vnet mỉa mai Song Joong Ki từng hứa hẹn bên nhau trọn đời với Song Hye Kyo trong tâm thư tuyên bố kết hôn 6 năm trước và lễ cưới, tương tự cách anh làm hiện tại với Katy - vẽ nên một câu chuyện ngôn tình, hứa hẹn ngọt ngào để rồi thất hứa. "Biết là khi yêu ai cũng muốn nói lời hay ý đẹp với đối phương. Nhưng hãy nói yêu thôi đừng hứa yêu mãi mãi", một Vnet bình luận.

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội" ảnh 3

Tuy nhiên, phản bác lại những bình luận này, nhiều Vnet khẳng định lời hứa vốn dĩ chỉ mang tính chất thời điểm. Cư dân mạng Hàn và Việt đều cho rằng thay vì mỉa mai hay chỉ trích Song Joong Ki, nếu không thể chúc phúc, công chúng cũng hãy dành cho nam diễn viên và Katy sự tôn trọng, bởi đây là chuyện đời tư và chỉ người trong cuộc mới thực sự hiểu rõ:

"Thành thật mà nói, đây không phải là việc của chúng ta ngay cả khi Song Joong Ki có ly hôn 3 lần hay gì đó. Mọi người đang chỉ trích anh ấy về cuộc hôn nhân của anh ấy một cách thật nực cười."

"Kết hôn nhắm không hợp nhau, không sống được với nhau nữa thì ly hôn. Chẳng lẽ sau ly hôn người ta không được phép tìm hạnh phúc mới? Ly hôn xong là phải cô đơn lẻ loi, đau khổ dằn vặt sống một mình tới già mới vừa lòng?"

"Lời hứa chỉ có tính thời điểm. Nó thể hiện sự quyết tâm của người hứa ngay lúc đó thôi, còn thực hiện được hay k thì hên xui. Ai cũng thế hết. Các anh, các chị chắc cũng từng hứa rồi quên, nên đừng đào bới, vặn vẹo hay cười những lời hứa của bất kỳ ai."

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm