Netizen Trung chia phe tranh cãi trước nhận xét của Thành Long về diễn viên trẻ ngày nay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ mới nhất của Thành Long về dàn diễn viên trẻ ngày nay làm dấy lên hai luồng dư luận. Một bên thả tim nhiệt tình, một bên lại cực lực phản đối.

Gần đây, Thành Long vừa có một đoạn phỏng vấn liên quan đến nghề diễn. Trong đoạn phỏng vấn, nam diễn viên có nhắc đến lớp diễn viên trẻ. Ông cho rằng cho rằng một số diễn viên trẻ ngày nay vô cùng thiếu chuyên nghiệp và lười biếng.

Netizen Trung chia phe tranh cãi trước nhận xét của Thành Long về diễn viên trẻ ngày nay ảnh 1

Thành Long trong đoạn clip phỏng vấn mới nhất về diễn viên trẻ.

Cụ thể, Thành Long kể lại rằng có diễn viên trẻ vừa vào đoàn, đã cho người thông báo rằng mình không thể đổ mồ hôi, cũng không thể đóng các cảnh hành động mạo hiểm. Hoặc có diễn viên vào đoàn rất trễ, để mọi người phải chờ đợi, nhưng đến giờ về lại rời đoàn rất sớm.

Netizen Trung chia phe tranh cãi trước nhận xét của Thành Long về diễn viên trẻ ngày nay ảnh 2
Thành Long còn kêu khán giả, người hâm mộ cũng như những công ty quản lý đừng chiều hư lớp diễn viên trẻ.

Khi ấy, Thành Long đã rất tức giận trước những phát ngôn như vậy. Vì bản thân nam diễn viên cho rằng, muốn có những cảnh quay đẹp, nhưng lại không muốn khổ cực là điều không thể nào.

Vì Thành Long không nêu đích danh những diễn viên trẻ đó là ai, nên đoạn phỏng vấn này đã khiến cộng đồng mạng dấy lên hai luồng tranh cãi. Một bộ phận người hâm mộ các diễn viên trẻ ngày nay cho rằng Thành Long có đời tư tai tiếng, nên việc lên án về người khác gay gắt như thế rất không phù hợp.

Netizen Trung chia phe tranh cãi trước nhận xét của Thành Long về diễn viên trẻ ngày nay ảnh 3

Mặc dù đời tư tai tiếng, nhưng không thể phủ nhận Thành Long là một trong những ngôi sao hành động hàng đầu với danh tiếng vươn tầm thế giới.

Tuy nhiên, phần lớn cộng đồng mạng đều nhận định điều Thành Long nói không sai. Ngay cả khi đời tư Thành Long không được lòng khán giả, nhưng chưa một ai phủ nhận sự kính nghiệp của ông, cũng như chặng đường đi từ một diễn viên quần chúng đến siêu sao hành động nổi tiếng như bây giờ.

Netizen Trung chia phe tranh cãi trước nhận xét của Thành Long về diễn viên trẻ ngày nay ảnh 4

Tuy nhiên, không cần phải truy tìm người mà Thành Long đề cập. Vì thời gian gần đây, các diễn viên không ít lần bị lên án vì không kính nghiệp. Như việc lạm dụng diễn viên đóng thế chỉ vì bận "chạy show"; khi diễn không nhớ thoại thì đếm số từ 1 đến 10 rồi sau đó sẽ sử dụng lồng tiếng; hoặc như cả đến việc cưỡi ngựa cũng sử dụng ngựa kỹ xảo,... Những điều này khán giả có thể thấy rõ ngay sau khi phim ra mắt, không cần đợi nghe kể lại.

Netizen Trung chia phe tranh cãi trước nhận xét của Thành Long về diễn viên trẻ ngày nay ảnh 5

Angelababy trong phim "Cô Phương Bất Tự Thưởng" từng bị lên án vì sử dụng diễn viên đóng thế ngay ở phân cảnh đơn giản nhất, chỉ vì lịch trình bận rộn.

Netizen Trung chia phe tranh cãi trước nhận xét của Thành Long về diễn viên trẻ ngày nay ảnh 6

Và cả Chung Hán Lương trong cảnh ôm Angelababy cũng có người đóng thế.

Netizen Trung chia phe tranh cãi trước nhận xét của Thành Long về diễn viên trẻ ngày nay ảnh 7

Chu Tử Hinh trong phim "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" chỉ đếm số 1, 2, 3, 4, 5 vì không thuộc phần thoại của mình.

Đây chính là hệ quả của việc khi thế hệ thần tượng trẻ lên ngôi, người hâm mộ chăm chăm vào lưu lượng chứ không phải chất lượng. Nhà sản xuất sẵn sàng bỏ chi phí cao thuê diễn viên lưu lượng, để nhằm vào người hâm mộ của họ mà tăng lượt xem. Thậm chí nhiều diễn viên bị chê diễn xuất đơ cứng, không cảm xúc, nhưng tần số xuất hiện trong các phim là liên tục.

Netizen Trung chia phe tranh cãi trước nhận xét của Thành Long về diễn viên trẻ ngày nay ảnh 8

Trình Tiêu diễn dở nhưng lại không cho phép khán giả chê mình, và liên tục xuất hiện phủ sóng màn ảnh nhỏ tận 4 phim trong năm 2021.

Netizen Trung chia phe tranh cãi trước nhận xét của Thành Long về diễn viên trẻ ngày nay ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm