Netizen Trung "phát cuồng" với body sáu múi của Kim Soo Hyun trong phim “Điên Thì Có Sao?“

HHT - Kim Soo Hyun được dịp khoe thân hình sáu múi chuẩn không cần chỉnh ở phim mới, từ khóa về body của nam diễn viên người Hàn lập tức công phá mạng xã hội Trung Quốc.

Tiếp nối tập trước, trong tập 3 "Điên Thì Có Sao?" (It's Okay to Not Be Okay), Go Moon Young (Seo Ye Ji) bất chấp những rắc rối do mình gây ra, trở lại quê cũ để tìm anh chàng điều dưỡng Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun). Bên cạnh việc muốn "chiếm đoạt" Kang Tae, Moon Young còn có cơ hội chiêm ngưỡng cơ bụng sáu múi của Kang Tae ngay trong phòng thay đồ của chàng bác sĩ trẻ.

Netizen Trung "phát cuồng" với body sáu múi của Kim Soo Hyun trong phim “Điên Thì Có Sao?“ ảnh 1 Cơ bụng này chị Go Moon Young không rơi "nghị lực" mới lạ!

Với thân hình sáu múi nóng bỏng mắt của mình, Kim Soo Hyun không chỉ làm hội chị em Hàn đổ gục mà các chị gái Trung Quốc cũng phát cuồng. Dân mạng xứ Trung thích thú body của chàng diễn viên bảnh trai này đến từ khóa "Body Kim Soo Huyn" leo lên tận vị trí thứ 5 Hot Search Weibo. Chưa hết dưới những bài đăng rơi mất “liêm sỉ” của các blogger nhận được hàng chục nghìn lượt thích cũng như bình luận tương tác.

Netizen Trung "phát cuồng" với body sáu múi của Kim Soo Hyun trong phim “Điên Thì Có Sao?“ ảnh 2  
Netizen Trung "phát cuồng" với body sáu múi của Kim Soo Hyun trong phim “Điên Thì Có Sao?“ ảnh 3  
Netizen Trung "phát cuồng" với body sáu múi của Kim Soo Hyun trong phim “Điên Thì Có Sao?“ ảnh 4  
Netizen Trung "phát cuồng" với body sáu múi của Kim Soo Hyun trong phim “Điên Thì Có Sao?“ ảnh 5 Thân hình sáu múi nóng bỏng mắt của Kim Soo Hyun "phá đảo" mục tìm kiếm của Weibo.

"Điên Thì Có Sao" (It's Okay to Not Be Okay) là một bộ phim tình cảm giả tưởng, xoay quanh mối quan hệ của nhân viên y tế Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) - làm việc tại một bệnh viện tâm thần và nhà văn viết truyện, bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Mặc dù có quan điểm khác nhau về tình yêu và các mối quan hệ, hai người cuối cùng bắt đầu một mối tình lãng mạn, bất chấp số phận.

"Điên Thì Có Sao?" phát sóng vào lúc 21 giờ (giờ địa phương) vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN của Hàn Quốc. Khán giả Việt Nam có thể xem phim trên ứng dụng Netflix.

Netizen Trung "phát cuồng" với body sáu múi của Kim Soo Hyun trong phim “Điên Thì Có Sao?“ ảnh 6
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm