Angela Baby hóa thân thành “Thần tiên tỷ tỷ” trong show tạp kĩ Xảo Thủ Thần Thám

HHT - Những hình ảnh được hé lộ cho tập mới nhất của "Xảo Thủ Thần Thám", Angela  Baby khiến netizen không thôi xuýt xoa với tạo hình Tiểu Long Nữ.

Mới đây, trên Weibo chính thức của Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam (Trung Quốc) đã đăng tải những hình ảnh Angela Baby trong tạo hình Tiểu Long Nữ. Ngay lập tức bà xã Huỳnh Hiểu Minh nhận dân mạng khen không ngớt bởi nhan sắc xinh đẹp thuần khiết.

Angela Baby hóa thân thành “Thần tiên tỷ tỷ” trong show tạp kĩ Xảo Thủ Thần Thám ảnh 1  
Angela Baby hóa thân thành “Thần tiên tỷ tỷ” trong show tạp kĩ Xảo Thủ Thần Thám ảnh 2  
Angela Baby hóa thân thành “Thần tiên tỷ tỷ” trong show tạp kĩ Xảo Thủ Thần Thám ảnh 3  
Angela Baby hóa thân thành “Thần tiên tỷ tỷ” trong show tạp kĩ Xảo Thủ Thần Thám ảnh 4
Angela Baby hóa thân thành “Thần tiên tỷ tỷ” trong show tạp kĩ Xảo Thủ Thần Thám ảnh 5  
Angela Baby hóa thân thành “Thần tiên tỷ tỷ” trong show tạp kĩ Xảo Thủ Thần Thám ảnh 6 Angela Baby xinh đẹp trong tạo hình Tiểu Long Nữ.

Khoác lên mình bộ đồ cổ trang màu trắng đơn giản nhưng phải công nhận dù chỉ là trang phục bình thường không quá cầu kì nhưng nhan sắc nữ diễn viên vẫn hút rất hút mắt người đối diện. Nhìn Angela Baby trong tạo hình Tiểu Long Nữ ánh lên chút tinh nghịch, đáng yêu ít ai tưởng tượng được mỹ nhân Hoa ngữ này đã là bà mẹ một con.

Angela Baby hóa thân thành “Thần tiên tỷ tỷ” trong show tạp kĩ Xảo Thủ Thần Thám ảnh 7 Dàn khách mời toàn tên tuổi được yêu thích trong "Xảo Thủ Thần Thám".

Xảo Thủ thần thám là chương trình tạp kĩ do Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam sản xuất, các nghệ sĩ sẽ tham gia trải nghiệm các trò chơi và giải mã những mặt hàng thủ công cũng như cách làm của chúng. Ngoài những khách mời được yêu thích như Angela Baby, Châu Chấn Nam, Đỗ Hải Đào,… Xảo Thủ Thần Thám còn thu hút lượng lớn người xem nhờ nội những trò chơi thú vị và ý nghĩa.

Tạo hình Tiểu Long Nữ lần này của Angela Baby được khán giả vô cùng mong chờ, chương trình phát sóng vào 10 giờ tối thứ Bảy hằng tuần trên Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam.

Angela Baby hóa thân thành “Thần tiên tỷ tỷ” trong show tạp kĩ Xảo Thủ Thần Thám ảnh 8
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.