Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những gì mình có, hãy nghe Nayeon (TWICE) bộc bạch

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những gì mình có, hãy nghe Nayeon (TWICE) bộc bạch
HHT - Lời chia sẻ của Nayeon đúng là lời động viên cho những cô nàng hay so sánh mình với người khác.

Nayeon vừa được chọn làm người mẫu ảnh bìa cho tạp chí Nylon số tháng Tám, kèm theo một bài phỏng vấn rất thú vị. Cuộc trò chuyện diễn ra ngay trong thời điểm Nayeon rất bận bịu với các buổi diễn thuộc TWICE World Tour 2019, nhưng Nayeon không hề tỏ ra chút xíu mệt mỏi nào mà vẫn tràn đầy tươi tắn.

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những gì mình có, hãy nghe Nayeon (TWICE) bộc bạch ảnh 1

Trước thắc mắc của các nhân viên về bí quyết bận rộn đến mấy vẫn giữ được tâm trạng thoải mái vui vẻ, Nayeon bật mí rằng 4 năm debut cùng TWICE và nhiều năm làm thực tập sinh, cô đã quen với việc ngày nào cũng đầy ắp công việc. Làm việc với cường độ cao trong thời gian dài đã giúp Nayeon quen với việc này rồi.

​Cho dù thường xuyên được người khác khen là xinh đẹp, thì Nayeon đã từng chẳng hài lòng với ngoại hình của mình “Ngày trước, mình luôn thấy tự ti về bản thân, thấy có quá nhiều người xinh đẹp hơn mình nhiều. Nhưng bây giờ thì mình yêu thương và hài lòng với bản thân hơn rất nhiều rồi. Mình đã biết chấp nhận những gì mình đang có. Bởi đây là lựa chọn duy nhất cho mình mà”.

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những gì mình có, hãy nghe Nayeon (TWICE) bộc bạch ảnh 2

Có thể thấy cô gái nào cũng sẽ so sánh chính mình với người khác, dù cô ấy có là nghệ sĩ nổi tiếng đi chăng nữa.  Nayeon vốn sở hữu hàm răng không đều đặn như các nữ idol khác, nhưng cô nàng vẫn vui vẻ rạng rỡ hết mức, để rồi nụ cười răng thỏ đã thành đặc trưng của Nayeon. Sau tất cả, Nayeon đã nhận ra rằng ghen tị không giúp mình đẹp hơn, mà chỉ còn cách hài lòng với những gì mình có mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm