Nếu không làm idol, Kang Daniel (Wanna One) hẳn sẽ thành thám tử đại tài

Nếu không làm idol, Kang Daniel (Wanna One) hẳn sẽ thành thám tử đại tài
HHT - Khả năng điều tra suy luận của Kang Daniel (Wanna One) không phải dạng vừa đâu.

Kang Daniel vừa xuất hiện trong tập đầu tiên của show thực tế It’s Dangerous Beyond The Blankets (Ngoài chăn là bão tố) và khiến khán giả sửng sốt vì tài điều tra phá án của anh chàng.

Nếu không làm idol, Kang Daniel (Wanna One) hẳn sẽ thành thám tử đại tài ảnh 1

Trong show này, người chơi sẽ cùng ở chung trong một ngôi nhà rất rộng, có nhiều phòng. Kang Daniel là thành viên đến sau cùng, khi mọi người đã kéo nhau ra ngoài ăn uống. Kết quả là Kang Daniel phải tự thám thính xem đâu là phòng ở dành cho mình, và đây là dịp để anh chàng trổ tài làm thám tử.

Nguồn: Kang Daniel Vietnam Fanpage.

Khi bước vào phòng của diễn viên Lee Pil Mo, Kang Daniel nhanh chóng chú ý đến sợi dây sạc điện thoại và suy đoán được đủ loại thông tin: “Mình chẳng biết ai trẻ tuổi mà dùng mẫu điện thoại này cả. Thế nên chủ nhân của nó phải là người trên 30, hoặc 40 tuổi rồi. Chưa kể người này ở một mình, chắc hẳn là người lớn tuổi nhất trong chương trình”.

Nếu không làm idol, Kang Daniel (Wanna One) hẳn sẽ thành thám tử đại tài ảnh 2

Đến một căn phòng khác, Kang Daniel lại nhìn thấy cuốn kịch bản, nhanh chóng đoán được phòng này đã dành cho một nam diễn viên. Rồi tới phòng khác nữa, Kang Daniel căn cứ vào một hình dán trên laptop để suy luận ra chủ nhân của nó.

Nếu không làm idol, Kang Daniel (Wanna One) hẳn sẽ thành thám tử đại tài ảnh 3

Tài thám tử của Kang Daniel quả thực đã khiến khán giả bất ngờ, vì anh chàng không chỉ có mắt quan sát nhanh nhạy mà óc suy luận cũng rất nhạy bén. Chẳng thế mà phân đoạn Kang Daniel nhập vai thám thử Conan đã có rating cao nhất trong cả chương trình đấy.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.