Nếu không làm idol, Kang Daniel (Wanna One) hẳn sẽ thành thám tử đại tài

Nếu không làm idol, Kang Daniel (Wanna One) hẳn sẽ thành thám tử đại tài
HHT - Khả năng điều tra suy luận của Kang Daniel (Wanna One) không phải dạng vừa đâu.

Kang Daniel vừa xuất hiện trong tập đầu tiên của show thực tế It’s Dangerous Beyond The Blankets (Ngoài chăn là bão tố) và khiến khán giả sửng sốt vì tài điều tra phá án của anh chàng.

Nếu không làm idol, Kang Daniel (Wanna One) hẳn sẽ thành thám tử đại tài ảnh 1

Trong show này, người chơi sẽ cùng ở chung trong một ngôi nhà rất rộng, có nhiều phòng. Kang Daniel là thành viên đến sau cùng, khi mọi người đã kéo nhau ra ngoài ăn uống. Kết quả là Kang Daniel phải tự thám thính xem đâu là phòng ở dành cho mình, và đây là dịp để anh chàng trổ tài làm thám tử.

Nguồn: Kang Daniel Vietnam Fanpage.

Khi bước vào phòng của diễn viên Lee Pil Mo, Kang Daniel nhanh chóng chú ý đến sợi dây sạc điện thoại và suy đoán được đủ loại thông tin: “Mình chẳng biết ai trẻ tuổi mà dùng mẫu điện thoại này cả. Thế nên chủ nhân của nó phải là người trên 30, hoặc 40 tuổi rồi. Chưa kể người này ở một mình, chắc hẳn là người lớn tuổi nhất trong chương trình”.

Nếu không làm idol, Kang Daniel (Wanna One) hẳn sẽ thành thám tử đại tài ảnh 2

Đến một căn phòng khác, Kang Daniel lại nhìn thấy cuốn kịch bản, nhanh chóng đoán được phòng này đã dành cho một nam diễn viên. Rồi tới phòng khác nữa, Kang Daniel căn cứ vào một hình dán trên laptop để suy luận ra chủ nhân của nó.

Nếu không làm idol, Kang Daniel (Wanna One) hẳn sẽ thành thám tử đại tài ảnh 3

Tài thám tử của Kang Daniel quả thực đã khiến khán giả bất ngờ, vì anh chàng không chỉ có mắt quan sát nhanh nhạy mà óc suy luận cũng rất nhạy bén. Chẳng thế mà phân đoạn Kang Daniel nhập vai thám thử Conan đã có rating cao nhất trong cả chương trình đấy.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm