Nếu không thành idol, bạn có biết các cô gái G-Friend sẽ làm nghề gì không?

Nếu không thành idol, bạn có biết các cô gái G-Friend sẽ làm nghề gì không?
HHT - Định hướng nghề nghiệp của G-Friend cũng rất bất ngờ đấy.

G-Friend hiện đang comeback với mini album Time for the Moon Night cũng như ca khúc chủ đề cùng tên. Các cô gái tự nhận đây là bài hát mà các thành viên vô cùng yêu thích, cho rằng càng nghe càng thấy hay.

Nếu không thành idol, bạn có biết các cô gái G-Friend sẽ làm nghề gì không? ảnh 1

Trong show phát thanh Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date, G-Friend đã có dịp trò chuyện xoay quanh đề tài nếu không trở thành idol, thì các cô gái nghĩ mình có thể làm công việc nào khác. Hẳn nhiều người nghĩ Sowon sẽ làm người mẫu, vì cô nàng có vóc dáng cao ráo. Nhưng chính Sowon lắc đầu vì “Có ngoại hình không phải là tất cả. Người mẫu còn phải biết cách di chuyển thật đẹp mà em thì không làm được như vậy. Em cũng không đủ cao so với các người mẫu chuyên nghiệp nữa cơ”.

Nếu không thành idol, bạn có biết các cô gái G-Friend sẽ làm nghề gì không? ảnh 2

Yerin bật mí rằng bố mẹ cô nàng luôn hy vọng con gái làm tiếp viên hàng không, y tá hoặc nhân viên ngân hàng., những công việc mang tính ổn định và hợp với phụ nữ Nhưng công việc yêu thích của Yerin lại có liên quan đến thể thao, như là vận động viên hoặc cô giáo thể dục chẳng hạn. SinB có một lựa chọn khá lạ, muốn được làm một nữ quân nhân và SinB tin rằng mình đủ sức bền, đủ quyết tâm để chịu được gian khổ vất vả của nghề này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.