Nếu “Sở Kiều Truyện” thật sự quay phần 2, những kịch bản nào sẽ xảy ra?

HHT - Thông tin nhà sản xuất hé lộ sẽ giữ nguyên bộ tứ diễn viên chính cho “Sở Kiều Truyện 2” đã khiến cộng đồng mê phim Hoa ngữ bùng nổ. Nếu đây là sự thật, phần 2 sẽ có gì để trông đợi?

(Lưu ý: Bài viết có thể tiết lộ nội dung “Sở Kiều Truyện 2” dựa theo nguyên tác của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi)

Vũ Văn Nguyệt trở lại và lợi hại hơn!

Phần 1 của Sở Kiều Truyện đã kết thúc đầy ức chế khi Vũ Văn Nguyệt bị trọng thương, rớt xuống hồ băng. Và đã gần ba năm trôi qua, khi chưa thấy thông tin gì về phần phim tiếp theo, đồng nghĩa với việc chưa có ai vớt chàng nam chính đáng thương lên!

Nếu “Sở Kiều Truyện” thật sự quay phần 2, những kịch bản nào sẽ xảy ra? ảnh 1  Đã ba năm kể từ khi "Sở Kiều Truyện" khởi chiếu, Vũ Văn Nguyệt đã rơi xuống hồ băng và chưa thấy ai vớt chàng nam chính khốn khổ lên. Khán giả đành ngóng đợi phần 2!

Khán giả trông đợi phần 2 của Sở Kiều Truyện vì đây là thời điểm Vũ Văn Nguyệt “đòi” lại công bằng cho mình. Suốt phần 1, Vũ Văn Nguyệt thường xuyên bị Sở Kiều hiểu lầm, năm lần bảy lượt phải “đổ vỏ” cho người khác. Tình cảm dành cho Sở Kiều giấu kín trong lòng mãi đến cuối mới được bộc lộ và được hồi đáp, chưa kịp hạnh phúc thì đã rớt xuống hồ băng rồi.

Nếu “Sở Kiều Truyện” thật sự quay phần 2, những kịch bản nào sẽ xảy ra? ảnh 2 Nếu phần 2 thực sự trở lại, Vũ Văn Nguyệt không những trở lại mà còn lợi hại hơn trước, khi giờ đây chàng đã hoàn toàn tự do, không bị ràng buộc bởi bất kì ai và bất cứ luật lệ nào.

Nếu phần 2 thực sự khởi quay, Vũ Văn Nguyệt không những sẽ được rời khỏi hồ băng lạnh giá mà còn trở lại lợi hại hơn xưa. Theo như nguyên tác, Vũ Văn Nguyệt về sau đã thoát khỏi sự quản thúc của nước Đại Ngụy, trở thành một người hoàn toàn tự do, không phải nghe lệnh bất kì ai và bị ràng buộc bởi bất cứ luật lệ nào. Vũ Văn Nguyệt tự gầy dựng một vùng đất riêng, an toàn và trù phú, để nơi này trở thành mái nhà dành đón Sở Kiều trở về.

Yến Tuân và Sở Kiều - Đường chia hai ngả

Đứng trước quyền lực ngày càng lớn và khát khao báo thù nước Đại Ngụy, Yến Tuân đã hoàn toàn “hắc hóa”. Chàng thế tử có nụ cười rạng rỡ những ngày đầu tiên Sở Kiều gặp gỡ đã không còn tồn tại. Ký ức đau thương khi chứng kiến cả nhà bị giết hại tại Cửu U Đài đã trở thành một bóng ma ám ảnh Yến Tuân vĩnh viễn.

Nếu “Sở Kiều Truyện” thật sự quay phần 2, những kịch bản nào sẽ xảy ra? ảnh 3 Chàng thế tử Yến Tuân có nụ cười rạng rỡ những ngày đầu tiên Sở Kiều gặp gỡ đã không còn tồn tại.

Nếu phần 2 khởi động, câu chuyện của Yến Tuân sẽ được tiếp tục với âm mưu báo thù vẫn còn dở dang ở phần trước. Hành trình trở về Yến Bắc giành lấy quyền lực và quay ngược trở lại gây nên chiến tranh với Đại Ngụy của Yến Tuân vẫn chỉ mới thực hiện được một nửa. Sự xuất hiện của quyền lực và những thế lực mới đã gây nên rạn nứt giữa Yến Tuân và Sở Kiều. Khi Yến Tuân chẳng có chút quyền lực nào, thân cô thế cô làm con tin bị giam lỏng ở Đại Ngụy, chàng và Sở Kiều nương tựa vào nhau, tin tưởng nhau tuyệt đối. Nhưng giờ đây, cả hai đã không còn hiểu được tâm ý của đối phương.

Nếu “Sở Kiều Truyện” thật sự quay phần 2, những kịch bản nào sẽ xảy ra? ảnh 4 Hành trình trở về Yến Bắc giành lấy quyền lực và gây nên chiến tranh với Đại Ngụy của Yến Tuân sẽ được tiếp diễn ở phần 2, đồng thời đẩy mâu thuẫn của Yến Tuân và Sở Kiều đến cao trào.

Mâu thuẫn giữa Sở Kiều và Yến Tuân đã bắt đầu manh nha từ cuối phần 1. Tất cả sẽ được đẩy cao trào ở phần 2 và dẫn đến một kết cục ai cũng có thể nhìn thấy trước. Với hai lý tưởng khác nhau, Yến Tuân và Sở Kiều dần đi trên hai con đường khác biệt, mỗi người một ngả.

Nguyên Thuần chưa hề dừng lại

Ở phần 1, công chúa Nguyên Thuần đã từ một người ngây thơ trong sáng, gặp bao biến cố và mất mát, trở nên thâm độc và nguy hiểm hơn. Cuối phần 1, khán giả dường như nhìn thấy Nguyên Thuần buông bỏ thù hận khi ăn mặc giản dị, sống ở một căn nhà cũ.

Nếu “Sở Kiều Truyện” thật sự quay phần 2, những kịch bản nào sẽ xảy ra? ảnh 5 Cuối phần 1, câu chuyện dừng lại có vẻ như Nguyên Thuần sẽ buông bỏ được thù hận.
Nếu “Sở Kiều Truyện” thật sự quay phần 2, những kịch bản nào sẽ xảy ra? ảnh 6

Nhưng nếu phần 2 khởi động, Nguyên Thuần sẽ càng trở nên thâm độc và mưu mô hơn, gầy dựng thế lực cũng như sắp đặt nhiều âm mưu nhằm triệt hạ Sở Kiều.

Nhưng nếu phần 2 tiếp tục, câu chuyện của Nguyên Thuần sẽ không dừng lại ở đó. Giống Yến Tuân, tất cả những tổn thương và mất mát của quá khứ trở thành bóng ma ám ảnh Nguyên Thuần. Không những không nhận ra sai lầm, từ bỏ thù hận, Nguyên Thuần còn trở nên nguy hiểm và khó đoán hơn. Cô gầy dựng thế lực, sắp đặt nhiều âm mưu nhằm triệt hạ Sở Kiều. Đã từng có lần Sở Kiều phải thừa nhận, cô gái có thể gây sức ép được cho cô trước giờ chỉ có Nguyên Thuần.

Sự xuất hiện của Tiêu Sách đầy ẩn số

Ở phần 1, chàng thế tử Tiêu Sách của nước Đại Lương tuy chỉ là một nhân vật phụ nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Luôn thích mặc những trang phục sặc sỡ, tính cách ồn ào khó đoán, trông có vẻ hời hợt và vô dụng, nhưng thực tế Tiêu Sách là một người rất khôn ngoan, đa mưu túc trí. Tuy thích Sở Kiều nhưng biết người trong lòng Sở Kiều là người khác, Tiêu Sách luôn giấu kín tình cảm của mình, tránh Sở Kiều khó xử.

Nếu “Sở Kiều Truyện” thật sự quay phần 2, những kịch bản nào sẽ xảy ra? ảnh 7 Tuy chỉ là nhân vật phụ, Tiêu Sách lại vô cùng được khán giả yêu mến ở "Sở Kiều Truyện". Nếu phần 2 khởi quay, nhân vật này khả năng cao không thể vắng mặt. Tuy nhiên, khán giả không rõ Đặng Luân có quay trở lại với vai diễn này không vì hiện tại địa vị của anh ở Cbiz đã rất khác.
Nếu “Sở Kiều Truyện” thật sự quay phần 2, những kịch bản nào sẽ xảy ra? ảnh 8

Tiêu Sách đã từng nói với Sở Kiều "Nếu đến Yến Bắc mà thấy ở đó lạnh quá thì đến Đại Lương tìm ta. Bổn thái tử nhà to cửa lớn, thê thiếp vô số, không ngại nuôi thêm nàng đâu." Và nếu phần 2 thực sự trở lại, Tiêu Sách sẽ có cơ hội thực hiện lời đã nói này, khi Sở Kiều rời khỏi Yến Bắc và lưu lạc.

Khác với thời lượng ít ỏi trên phim, Tiêu Sách trong nguyên tác có nhiều sự kiện và câu chuyện riêng hơn. Nếu phần 2 khởi quay, đất diễn của Tiêu Sách có được tăng thêm hay không vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên đây là nhân vật không thể vắng mặt. Khi mâu thuẫn giữa Sở Kiều và Yến Tuân lên đến đỉnh điểm, nàng buộc lòng phải rời khỏi Yến Bắc và nơi an toàn có thể cho nàng tá túc lúc đó chỉ có nước Đại Lương - nơi Tiêu Sách đang là thế tử. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.