Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác
HHT - Nam diễn viên trẻ Đặng Luân thủ vai thái tử Đại Lương Tiêu Sách của “Sở Kiều Truyện” có những vai diễn khác cũng rất hay. Mà ở mỗi vai Đặng Luân đều không hề lặp lại hình ảnh của vai diễn trước đó.

Mười lăm năm chờ đợi chim di trú

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 1

Bộ phim truyền hình Mười lăm năm chờ đợi chim di trú được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Doanh Phong. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Lê Ly (Tôn Di) và Bùi Thượng Hiên (Trương Nhược Quân), kể từ khi cả hai còn là học sinh trung học cho đến khi trưởng thành. Tình yêu của họ được ví như loài chim di trú, dù có gặp bao nhiêu cách trở, dù có bay xa đến đâu vẫn nhất định có một ngày quay trở về.

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 2

Trong Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Đặng Luân thủ vai nam thứ Liễu Thiên Nhân. Đây là người “anh trai” không cùng huyết thống với Lê Ly, khi mẹ của Lê Ly tái hôn cùng bố của Liễu Thiên Nhân. Đất diễn của Đặng Luân không nhiều vì vai diễn Liễu Thiên Nhân xuất hiện khá ít trong giai đoạn Lê Ly còn học trung học, và xuất hiện nhiều hơn một chút khi Lê Ly bị ốm. Nếu so với vai bạn thân của Lê Ly là Daniel, Liễu Thiên Nhân xuất hiện có khi còn ít hơn. Nhưng điều đó không ngăn cản được sức hút của nhân vật này, cũng như sức hút của Đặng Luân.

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 3

Sự thâm trầm, lạnh lùng bên ngoài nhưng ấm áp bên trong đã khiến Liễu Thiên Nhân thu về không ít fan. Khán giả khó mà quên được ánh mắt dịu dàng đầy ắp tình yêu khó nói của Liễu Thiên Nhân dành cho Lê Ly thông qua diễn xuất của Đặng Luân.

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 4

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 5

Bởi vì được gặp em

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 6

“Lỡ duyên” trong Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, nhưng với Bởi vì được gặp em, khán giả yêu mến cặp đôi Tôn Di - Đặng Luân đã mãn nguyện khi “sau tất cả họ đã về với nhau”. Bộ phim này là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của Đặng Luân tính cho đến thời điểm này. Rating của Bởi vì được gặp em cao ngất ngưởng, dẫn đầu bảng xếp hạng rating, thậm chí vượt mặt cả Tam sinh tam thế thập lý đào hoa của Dương MịchTriệu Hựu Đình vào thời điểm nó lên sóng.

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 7

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 8

Bởi vì được gặp em kể câu chuyện về Kim Y Bội (Tôn Di), vốn là tiểu thư nhà họ Kim chuyên về thêu thùa. Chẳng may lúc nhỏ mất tích và mất cả trí nhớ, trở thành Trương Quả Quả - con gái một nhà nấu vằn thắn. Lý Vân Khải (Đặng Luân) vốn là thanh mai trúc mã của Kim Y Bội, khi trưởng thành tình cờ gặp gỡ Trương Quả Quả và đem lòng yêu cô gái này mà không biết đây là người mình vẫn luôn tìm kiếm.

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 9

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 10

Khác với Liễu Thiên Nhân, Đặng Luân khi trở thành Lý Vân Khải lại vô cùng đáng yêu. Lý Vân Khải bình thường tếu táo, khi yêu lại có đôi chút ngờ nghệch, nhưng cũng rất chững chạc đáng tin cậy. Sự đồng điệu và tung hứng, diễn xuất ăn ý với Tôn Di cũng góp phần giúp chuyện tình của Trương Quả Quả - Lý Vân Khải trở thành một chuyện tình dễ thương nhất năm của màn ảnh Hoa ngữ. Và dĩ nhiên, Lý Vân Khải của Đặng Luân cũng trở thành mẫu người yêu lý tưởng của không ít khán giả xem phim.

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 11

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 12

Hoan lạc tụng 2

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 13

Tham gia vào Hoan lạc tụng 2, Đặng Luân trở thành “lính mới” của “đại gia đình” Hoan lạc tụng. Nhưng Đặng Luân vẫn đủ sức tạo được dấu ấn riêng bên cạnh những gương mặt quen thuộc và nổi bật khác. Trong phim này, Đặng Luân vào vai chàng ca sĩ Tạ Đồng, sau biến cố với người yêu cũ đã mất đi khả năng sáng tác, dẫn đến sự nghiệp bị chững lại và tụt dốc. Tạ Đồng gặp gỡ và có tình cảm với Quan Quan - Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân), và cuối cùng cũng tìm thấy lại chính mình. Tạo hình của Đặng Luân trong vai này giúp anh chàng trở thành một ca sĩ hơi bụi bặm, thu hút theo kiểu rất riêng của “trai hư”.

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 14

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 15

Quan Quan là một cô gái hiền lành, hiểu chuyện, có phần hơi nghiêm túc. Chính vì vậy cùng với một Tạ Đồng có chút nổi loạn đã tạo nên một chuyện tình trái dấu thú vị. Cả hai ở hai thái cực trái nhau, thu hút nhau và tạo nên những dư vị ngọt ngào, đáng yêu rất riêng. Khoảnh khắc Tạ Đồng cất giọng hát tặng Quan Quan, không chỉ có Quan Quan mà ngay cả khán giả cũng thấy mình tim đập chân run theo.

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 16

Nếu xem “Sở Kiều Truyện” ngắm Tiêu Sách chưa đủ, Đặng Luân còn những vai diễn đáng mê khác ảnh 17

KOI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.