Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chẳng ngờ có một ngày Cảnh Điềm vốn được biết là nữ diễn viên xinh đẹp nhưng diễn một màu, là “thuốc độc phòng vé”, lại trở thành yếu tố hút khán giả nhất phim “Tư Đằng”.

Tư Đằng là bộ phim truyền hình có sự tham gia của Cảnh Điềm và Trương Bân Bân, được chuyển thể từ tiểu thuyết Bán Yêu Tư Đằng, vừa lên sóng gần đây. Câu chuyện kể về Tư Đằng (Cảnh Điềm), vốn là một bán yêu có nguyên thần là cây mây. 70 năm trước Tư Đằng bị người khác hãm hại, đến hiện tại cô vô tình được Tần Phóng (Trương Bân Bân) hồi sinh và giải phóng. Mà cũng nhờ yêu khí của Tư Đằng, Tần Phóng đã giữ lại cho mình một mạng. Một liên kết vô hình đã buộc cả hai lại với nhau từ đây.

Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 1 Cảnh Điềm là nữ chính của phim "Tư Đằng".

Tư Đằng không phải là một dự án thu hút khán giả, khi lên sóng khá lặng lẽ. Bởi bộ phim đã được quay từ năm 2018, nhiều khán giả e ngại nội dung đã không còn phù hợp với thị hiếu thay đổi khá nhanh. Thêm nữa, Trương Bân Bân chưa đủ là cái tên hút khán giả, còn Cảnh Điềm thì đã quá “nổi tiếng” với biệt danh “thuốc độc phòng vé” nên cũng khiến khán giả nghi ngờ về chất lượng phim.

Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 2 "Thuốc độc phòng vé" nay đã thành "Thuốc mê" khiến khán giả mê mẩn trong "Tư Đằng".

Dù xinh đẹp nhưng Cảnh Điềm chưa bao giờ được khen ngợi về diễn xuất. Trước đây, cô nhận rất nhiều chỉ trích vì diễn vô hồn, biểu cảm một màu, nhưng thường được nhận những dự án phim lớn, thậm chí hợp tác với Hollywood như Trường Thành, Pacific Rim Uprising, Kong: Skull Island

Cảnh Điềm luôn có mặt trong danh sách những “bình hoa di động” của showbiz Hoa ngữ. Dạo gần đây, danh tiếng của Cảnh Điềm cũng không còn được như trước, các dự án điện ảnh khủng cũng hiếm khi gọi tên cô, phim truyền hình không mấy khởi sắc. Có một số nhận định cho rằng Cảnh Điềm đã xuống dốc.

Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 3 Trang phục sườn xám được Cảnh Điềm diện nhiều nhất.
Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 4 Tôn lên khí chất và đường nét hoàn hảo của Cảnh Điềm.
Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 5 Kết hợp cùng những phụ kiện tinh tế như hoa tai, kẹp tóc...
Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 6 Netizen Trung bình luận xem phim ngắm Cảnh Điềm thôi cũng đủ rồi.

Tuy nhiên, thật bất ngờ, Tư Đằng tuy không quá xuất sắc nhưng là một phim chỉn chu và yếu tố hút khán giả nhất lại chính là Cảnh Điềm. Trong mọi khung hình, Cảnh Điềm quá xinh đẹp với khuôn mặt nhỏ, đôi mắt to, môi mọng, làn da trắng sứ, mái tóc đen dài đậm chất Á Đông.

Với tạo hình xuất sắc, đẹp cổ điển và sang trọng trong nhân vật Tư Đằng, một lần nữa Cảnh Điềm cho thấy không phải tự dưng mà cô còn có biệt danh khác như là “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”, “Đóa hoa phú quý của nhân gian”…

Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 7 Nhan sắc cổ điển và sang trọng của Cảnh Điềm.
Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 8 Cảnh Điềm quả xứng danh "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh".
Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 9 "Đóa hoa phú quý của nhân gian" Cảnh Điềm.

Tận dụng ưu điểm nhan sắc, đoàn phim Tư Đằng thường xuyên cho Cảnh Điềm mặc trang phục mới, đặc biệt là sườn xám. Những chiếc sườn xám được cắt may tinh tế, hoa văn chìm nổi, kết hợp cùng những phụ kiện như áo choàng, hoa tai, kẹp tóc… càng làm tôn thêm nhan sắc của Cảnh Điềm. Diễn xuất của cô cũng được cải thiện nhiều. Cảnh Điềm như thể Tư Đằng từ nguyên tác bước ra với vẻ ngoài xinh đẹp, kiêu kỳ, lạnh lùng, thỉnh thoảng có một chút trẻ con dễ thương.

Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 10 Tiểu thư Tư Đằng có lúc bi thương.
Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 11 Có lúc kiêu kỳ.
Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 12 Nhưng cũng có lúc lấm lem đáng yêu như thế này đây.
Bên cạnh nhan sắc Cảnh Điềm, Tư Đằng cũng dần thu hút khán giả bởi nội dung huyền bí, về chuyện tình giữa yêu và người.
Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 13 Chuyện tình giữa yêu và người liệu có một cái kết đẹp?
Ngạc nhiên chưa, điểm hút khán giả của “Tư Đằng” lại là “thuốc độc phòng vé” Cảnh Điềm! ảnh 17  
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.