Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa

Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa
HHT - Đang là cặp đôi siêu ăn ý với Lý Hiện, cớ sao Dương Tử không muốn hợp tác với anh thêm nữa?

Sau phim Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử - Lý Hiện đã trở thành cặp đôi ngọt ngào nhất mùa Hè 2019. Cá Mực Hầm Mật thành công rực rỡ đã đưa tên tuổi Dương Tử, Lý Hiện lên một nấc thang mới trong sự nghiệp. Ngược lại, diễn xuất vô cùng ăn ý, phản ứng hóa học bùng nổ giữa hai người cũng giúp cho bộ phim thu hút hơn.

Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa ảnh 1

Sau hai phim thành công liên tiếp là Hương Mật Tựa Khói SươngCá Mực Hầm Mật, Dương Tử đã trở thành bảo chứng rating, là bùa may mắn giúp các diễn viên nam đóng cùng một bước thành sao. Khi Cá Mực Hầm Mật mới phát sóng, Dương Tử là cái tên thu hút khán giả nhưng khi phim kết thúc, thì bạn diễn Lý Hiện của cô xem ra còn được yêu thích hơn chính Dương Tử.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Dương Tử thú nhận rằng sau thời gian dài làm việc chung với nhau, cô và Lý Hiện đã trở nên rất thân thiết. Nhưng nếu có ai đó cho rằng Lý Hiện nhờ một phần vào Dương Tử mới nổi tiếng được như bây giờ, thì Dương Tử luôn cho rằng toàn bộ thành quả bây giờ của Lý Hiện đều nhờ sự cố gắng của chính nam diễn viên này mà thôi.

Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa ảnh 2

Khi được hỏi có muốn đóng thêm phim nữa với Lý Hiện hay không, Dương Tử khẳng định chắc nịch “Ngay cả khi tỷ lệ người xem cao hơn nữa, tôi cũng không hợp tác với anh ấy đâu”. Trong khi khán giả đang đoán già đoán non giữa hai ngôi sao nảy có mâu thuẫn gì không biết, thì Dương Tử đã giải thích một cách vô cùng dễ thương “Giờ mà đóng phim cùng Lý Hiện thì mọi người chỉ quan tâm đến anh ấy mà ngó lơ tôi thôi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.