Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa

Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa
HHT - Đang là cặp đôi siêu ăn ý với Lý Hiện, cớ sao Dương Tử không muốn hợp tác với anh thêm nữa?

Sau phim Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử - Lý Hiện đã trở thành cặp đôi ngọt ngào nhất mùa Hè 2019. Cá Mực Hầm Mật thành công rực rỡ đã đưa tên tuổi Dương Tử, Lý Hiện lên một nấc thang mới trong sự nghiệp. Ngược lại, diễn xuất vô cùng ăn ý, phản ứng hóa học bùng nổ giữa hai người cũng giúp cho bộ phim thu hút hơn.

Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa ảnh 1

Sau hai phim thành công liên tiếp là Hương Mật Tựa Khói SươngCá Mực Hầm Mật, Dương Tử đã trở thành bảo chứng rating, là bùa may mắn giúp các diễn viên nam đóng cùng một bước thành sao. Khi Cá Mực Hầm Mật mới phát sóng, Dương Tử là cái tên thu hút khán giả nhưng khi phim kết thúc, thì bạn diễn Lý Hiện của cô xem ra còn được yêu thích hơn chính Dương Tử.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Dương Tử thú nhận rằng sau thời gian dài làm việc chung với nhau, cô và Lý Hiện đã trở nên rất thân thiết. Nhưng nếu có ai đó cho rằng Lý Hiện nhờ một phần vào Dương Tử mới nổi tiếng được như bây giờ, thì Dương Tử luôn cho rằng toàn bộ thành quả bây giờ của Lý Hiện đều nhờ sự cố gắng của chính nam diễn viên này mà thôi.

Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa ảnh 2

Khi được hỏi có muốn đóng thêm phim nữa với Lý Hiện hay không, Dương Tử khẳng định chắc nịch “Ngay cả khi tỷ lệ người xem cao hơn nữa, tôi cũng không hợp tác với anh ấy đâu”. Trong khi khán giả đang đoán già đoán non giữa hai ngôi sao nảy có mâu thuẫn gì không biết, thì Dương Tử đã giải thích một cách vô cùng dễ thương “Giờ mà đóng phim cùng Lý Hiện thì mọi người chỉ quan tâm đến anh ấy mà ngó lơ tôi thôi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.