Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa

Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa
HHT - Đang là cặp đôi siêu ăn ý với Lý Hiện, cớ sao Dương Tử không muốn hợp tác với anh thêm nữa?

Sau phim Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử - Lý Hiện đã trở thành cặp đôi ngọt ngào nhất mùa Hè 2019. Cá Mực Hầm Mật thành công rực rỡ đã đưa tên tuổi Dương Tử, Lý Hiện lên một nấc thang mới trong sự nghiệp. Ngược lại, diễn xuất vô cùng ăn ý, phản ứng hóa học bùng nổ giữa hai người cũng giúp cho bộ phim thu hút hơn.

Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa ảnh 1

Sau hai phim thành công liên tiếp là Hương Mật Tựa Khói SươngCá Mực Hầm Mật, Dương Tử đã trở thành bảo chứng rating, là bùa may mắn giúp các diễn viên nam đóng cùng một bước thành sao. Khi Cá Mực Hầm Mật mới phát sóng, Dương Tử là cái tên thu hút khán giả nhưng khi phim kết thúc, thì bạn diễn Lý Hiện của cô xem ra còn được yêu thích hơn chính Dương Tử.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Dương Tử thú nhận rằng sau thời gian dài làm việc chung với nhau, cô và Lý Hiện đã trở nên rất thân thiết. Nhưng nếu có ai đó cho rằng Lý Hiện nhờ một phần vào Dương Tử mới nổi tiếng được như bây giờ, thì Dương Tử luôn cho rằng toàn bộ thành quả bây giờ của Lý Hiện đều nhờ sự cố gắng của chính nam diễn viên này mà thôi.

Ngạc nhiên chưa, Dương Tử không muốn đóng chung với Lý Hiện thêm phim nào nữa ảnh 2

Khi được hỏi có muốn đóng thêm phim nữa với Lý Hiện hay không, Dương Tử khẳng định chắc nịch “Ngay cả khi tỷ lệ người xem cao hơn nữa, tôi cũng không hợp tác với anh ấy đâu”. Trong khi khán giả đang đoán già đoán non giữa hai ngôi sao nảy có mâu thuẫn gì không biết, thì Dương Tử đã giải thích một cách vô cùng dễ thương “Giờ mà đóng phim cùng Lý Hiện thì mọi người chỉ quan tâm đến anh ấy mà ngó lơ tôi thôi”.

MỚI - NÓNG
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.