Ngạc nhiên chưa, Khởi My tiết lộ yêu Kelvin Khánh vì chàng… biến thái!

Ngạc nhiên chưa, Khởi My tiết lộ yêu Kelvin Khánh vì chàng… biến thái!
HHT - Khởi My, Kelvin Khánh xác nhận thời gian cả hai chuyển từ tình bạn qua tình yêu là từ sau khi đóng cùng nhau “Gởi cho anh 2” và sẽ phát hành ca khúc chung vào giữa tháng 5.

Trong tập đặc biệt của chương trình Gặp là chiến diễn ra tại Hàn Quốc vào 18h30 ngày 10/5, Khởi MyKelvin Khánh đã thẳng thắn thừa nhận khoảng thời gian mà hai người bắt đầu yêu nhau. Khởi My cho biết chính Kelvin Khánh đã “cưa cẩm” mình trước. Còn cựu thành viên nhóm La Thăng sau một hồi năn nỉ fan cho nói dối không thành đã bật mí: “Từ sau Gởi cho anh 2 một chút”. Gởi cho anh là một sản phẩm âm nhạc như một bộ phim ngắn, gồm có hai phần do Kelvin KhánhKhởi My đóng vai chính.

Ngạc nhiên chưa, Khởi My tiết lộ yêu Kelvin Khánh vì chàng… biến thái! ảnh 1

Trước câu hỏi của fan dành cho Khởi My vì sao lại yêu Kelvin Khánh, nhìn chồng tương lai của mình, nữ ca sĩ cho biết: “Cũng phải trả lời thật và hơi bậy bậy chút, nhưng vì Khánh biến thái đó. My thích những người biến thái. Bởi họ thường hay làm những điều không giống ai. Mỗi lần My nhìn KhánhMy chỉ muốn trêu trọc và muốn… đấm thôi”. Ngay lập tức, các fan muốn Kelvin thể hiện khuôn mặt đó của mình, anh chàng không những không phản đối lời Khởi My mà còn trưng ngay vẻ mặt “nhìn là muốn đấm”.

Ngạc nhiên chưa, Khởi My tiết lộ yêu Kelvin Khánh vì chàng… biến thái! ảnh 2

Tuy nhiên, anh dứt khoát không trả lời thêm về việc yêu đương của hai người. Kelvin phân trần: “Anh thực sự không muốn nói về chuyện riêng của mình, nhưng vì đây là lần đầu tiên gặp các em, tại một nơi xa xôi như Hàn Quốc nên anh mới nói. Còn các câu hỏi khác thì không nói đâu nhé!”.

Ngạc nhiên chưa, Khởi My tiết lộ yêu Kelvin Khánh vì chàng… biến thái! ảnh 3

Ngoài ra, một tin vui nữa dành cho các fan đó là, Kelvin Khánh đã thông báo về việc hai người sẽ phát hành một ca khúc chung vào giữa tháng 5 này. Sau đó, khoảng tháng 7, Kelvin sẽ gửi đến mọi người ca khúc thực hiện chung với rapper Basick và nhạc sĩ Im Sang Hyuk nổi tiếng của Hàn Quốc.

Cũng tại buổi phát sóng Gặp là chiến này, Kelvin Khánh, Khởi My và rapper Basick đã có sân khấu chung đầu tiên với ca khúc Suy nghĩ trong anh. Sau đó, họ đã cùng nhau trò chuyện ngắn.

Ngạc nhiên chưa, Khởi My tiết lộ yêu Kelvin Khánh vì chàng… biến thái! ảnh 4

Nhạc sĩ Im Sang Hyuk cho biết: “Kelvin là người có cảm âm rất tốt và tinh tế nên khi làm việc cùng cậu ấy, tôi rất hài lòng. Đặc biệt là buổi thu âm ngày hôm qua cùng Basick. Họ làm rất tốt. Tôi hi vọng rằng sẽ có nhiều dự án hợp tác chung trong tương lai”.

Ngạc nhiên chưa, Khởi My tiết lộ yêu Kelvin Khánh vì chàng… biến thái! ảnh 5

Nói về việc hợp tác này, Kelvin chia sẻ: “Đã biết rapper Basick từ trước và có cơ hội gặp nhau khi Basick sang Việt Nam. Chúng tôi đã hứa với nhau sẽ làm chung một sản phẩm âm nhạc nhưng mãi đến giờ mới có cơ hội nên bản thân anh thấy rất vinh dự”.

Còn rapper Basick thì cũng hết lời khen ngợi Kelvin Khánh và ca khúc hợp tác này: “Tôi rất vui vì được làm việc chung với Kelvin. Cậu ấy rất có tài. Và khi cậu ấy nói sẽ phát hành ca khúc vào tháng 7, tôi nghĩ nó rất phù hợp. Bởi đây là một ca khúc vui tươi và hi vọng bài hát sẽ thành công”.

Ngạc nhiên chưa, Khởi My tiết lộ yêu Kelvin Khánh vì chàng… biến thái! ảnh 6

Cuối chương trình, Khởi MyKelvin Khánh đã cùng thể hiện ca khúc Dành cho em như một cách để thể hiện tình cảm dành đối phương. Họ kết thúc bài hát bằng một nụ hôn ngọt ngào và vòng tay ôm nhau thật chặt.

Ngạc nhiên chưa, Khởi My tiết lộ yêu Kelvin Khánh vì chàng… biến thái! ảnh 7

Một lần nữa, Gặp là chiến với Khởi My Kelvin Khánh đã tiếp tục xô đổ các kỉ lục phát sóng của chính chương trình và các show từ trước tới nay trên kênh V Vietnam. Trong thời gian phát sóng trực tiếp, tập 23 (xem ở đây: http://www.vlive.tv/video/29289) đã ghi nhận gần 170 nghìn lượt xem và trên 18 triệu tim, phá vỡ kỷ lục của tập 21 - khi cặp đôi lần đầu xuất hiện sau lễ đính hôn - với 10 triệu tim và hơn 162 nghìn lượt theo dõi.

THẢO LINH

Nguồn ảnh: V Live

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm