Ngạc nhiên chưa, P.O (Block B) phải xin lỗi Bora (Sistar) vì không nắm tay cô

Ngạc nhiên chưa, P.O (Block B) phải xin lỗi Bora (Sistar) vì không nắm tay cô
HHT - Ngỡ rằng tránh đụng chạm đồng nghiệp nữ là một hành động lịch sự, có ngờ đâu P.O (Block B) đã phải lên tiếng xin lỗi này.

Mới đây, Bora (cựu thành viên Sistar) đã có dịp làm khách mời trong show giải trí Happy Together 4P.O (Block B) đảm nhận vị trí chủ trì. Nhân dịp hai idol gặp gỡ nhau, người dẫn chương trình đã gợi lại một kỷ niệm xưa khi hỏi thăm “Có phải P.O từng đẩy Bora ra xa khi cô đang muốn nắm lấy tay cậu không vậy?”.

Ngạc nhiên chưa, P.O (Block B) phải xin lỗi Bora (Sistar) vì không nắm tay cô ảnh 1

Đó là chuyện đã xảy ra khi P.O và Bora có một màn biểu diễn chung trong lễ trao giải MAMA cách đây nhiều năm. Có thể thấy khi đứng trên sân khấu, Bora đã vài lần đưa tay về phía P.O như muốn nắm lấy nhưng nam idol không đáp lại, chẳng đưa tay ra nắm lại, thậm chí còn dịch bàn tay xa Bora hơn.

Nhắc lại câu chuyện này, Bora giải thích “Khi tập luyện cùng nhau, cả P.O và em đều thống nhất sẽ nắm tay đối phương. Chúng em đã làm như thế vài lần suốt buổi tổng duyệt. Đến khi diễn chính thức, em đã mấy lần đưa tay ra nắm tay P.O mà chẳng thấy đâu hết. Rất may là khán giả cũng không phát hiện ra điều này”.

Ngạc nhiên chưa, P.O (Block B) phải xin lỗi Bora (Sistar) vì không nắm tay cô ảnh 2

Nghe xong, P.O đã đứng ngay dậy để nói lời xin lỗi Bora với lý do không thể dễ thương hơn “Em thực sự xin lỗi. Trước đây em chỉ biểu diễn cùng với các thành viên Block B, nên em chưa có thói quen nắm tay người khác trên sân khấu. Em quá căng thẳng khi diễn cùng chị Bora vì chưa đứng cạnh đồng nghiệp nữ bao giờ, nên đã quên mất việc cần phài làm. Em thật sự không cố ý đâu mà”.

Tất nhiên Bora chẳng thể nào tiếp tục giận P.O khi anh chàng đã đưa ra lời xin lỗi chân thành như thế này rồi. Nhưng cũng hiếm có nam idol nào rơi vào cảnh trái ngang như P.O, bị giận chỉ vì không nắm tay đồng nghiệp nữ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm