Ngạc nhiên với những mẫu thiệp 20/11 “độc và lạ” của teen THPT Tây Hồ

Ngạc nhiên với những mẫu thiệp 20/11 “độc và lạ” của teen THPT Tây Hồ
HHT - Thiệp handmade là món quà ý nghĩa để gửi lời tri ân đến các thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Sẽ tuyệt vời hơn, nếu như chúng được chính các học sinh sáng tạo và chung tay thực hiện.

Để những cánh thư tay thêm sinh động, năm nay trường Arena Multimedia đã thổi luồng khí mới vô cùng phá cách khi tổ chức cuộc thi thiết kế thiệp độc lạ với khối hình 3D đặc sắc có 1-0-2 do chính tay các bạn học sinh trường THPT Tây Hồ thực hiện.

Cuộc thi nhằm sáng tạo những tấm thiệp handmade tuy đơn giản và dung dị nhưng chất chứa rất nhiều tình cảm mà “lũ học trò” muốn gửi gắm đến những “người lái đò”. Chắc chắn, thầy cô trường THPT Tây Hồ vô cùng xúc động và tự hào trước tình cảm dạt dào của những đứa con nhắng nhít thường ngày. Xem các bạn ý có những ý tưởng nào nhé!

Có tấm thiệp được biến tấu từ hình ảnh cử nhân - biểu tượng thiêng liêng, gần gũi với học sinh, sinh viên. Phải chăng, tập thể lớp 12A1 muốn gửi gắm đến các thầy cô lời hứa học tập thật tốt để bước chân vào cánh cổng đại học. Kia là tấm thiệp khổng lồ này xứng đáng được ghi vào “kỉ lục Guiness Việt Nam”? Các bạn học sinh lớp 12A2 đã tái hiện lại mô hình lớp học, phác họa hình ảnh đặc trưng của thầy cô trên cùng một tấm thiệp. Hẳn các bạn đã dành rất nhiều tâm huyết vào cánh thiệp tri ân ý nghĩa này.

Nhiều khi lời cảm ơn thật khó để nói thành lời. Vì vậy, những tấm thiếp “thay lời muốn nói” sẽ giúp các bạn gưỉ gắm yêu thương đến các thầy cô. Còn chần chữ gì nữa, hãy bắt tay sáng tạo những sản phẩm ý nghĩa đi nào!

Cùng ngắm nghía thành quả của các bạn ấy nhé!

Ngạc nhiên với những mẫu thiệp 20/11 “độc và lạ” của teen THPT Tây Hồ ảnh 1
Ngạc nhiên với những mẫu thiệp 20/11 “độc và lạ” của teen THPT Tây Hồ ảnh 2
Ngạc nhiên với những mẫu thiệp 20/11 “độc và lạ” của teen THPT Tây Hồ ảnh 3
Ngạc nhiên với những mẫu thiệp 20/11 “độc và lạ” của teen THPT Tây Hồ ảnh 4
Ngạc nhiên với những mẫu thiệp 20/11 “độc và lạ” của teen THPT Tây Hồ ảnh 5
Ngạc nhiên với những mẫu thiệp 20/11 “độc và lạ” của teen THPT Tây Hồ ảnh 6
Ngạc nhiên với những mẫu thiệp 20/11 “độc và lạ” của teen THPT Tây Hồ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.