Ngầm chê rằng Jin (BTS) chưa hào phóng, nam idol này đang bị “nghiệp quật”

Ngầm chê rằng Jin (BTS) chưa hào phóng, nam idol này đang bị “nghiệp quật”
HHT - Cho rằng Jin (BTS) giàu rồi nên cần phải bao bạn bè ăn uống, nam idol này bị cư dân mạng chê trách.

Kwon Hyun Bin là thí sinh tham gia Produce 101 mùa thứ hai, là thành viên của hội bạn thân “Chúng tôi là những thần tượng mạnh nhất" gồm toàn idol mê game như Jin (BTS), Ken (VIXX), Park Jihoon (Wanna One), Young Jae (B.A.P)Eun Kwang (BTOB).

Ngầm chê rằng Jin (BTS) chưa hào phóng, nam idol này đang bị “nghiệp quật” ảnh 1

Kwon Hyun Bin vừa tham gia chương trình giải trí TMI News và đã vô tư phàn nàn về Jin (BTS). Hyun Bin tâm sự “Em chơi khá thân với anh Jin. Anh ấy rõ là người thành công nhất nhóm nhưng lại luôn nhắc mọi người chia đều hóa đơn ăn uống. Năm ngoái, tụi em đi ăn với Young Jae (B.A.P) và đã phải chơi trò bao búa kéo để xem ai phải trả tiền. Em thấy mình là người nhỏ tuổi nhất mà, sao lại phải chơi trò này cùng mọi người chứ?”.

Có thể thấy Hyun Bin không vui chút nào khi thấy mình vẫn phải góp tiền ăn uống trong khi anh chàng là em út của nhóm và cũng không nhiều tiền bằng mọi người. Một bộ phận khán giả Hàn thì cho rằng Hyun Bin nghĩ vậy cũng không sai, vì trong văn hóa Hàn Quốc thì người lớn tuổi, các tiền bối hơn thường đứng ra trả tiền khi đi ăn cùng đàn em.

Ngầm chê rằng Jin (BTS) chưa hào phóng, nam idol này đang bị “nghiệp quật” ảnh 2

Nhưng tâm sự của Hyun Bin cũng khiến anh chàng bị nghiệp quật, khi nhiều khán giả trẻ chẳng hề đồng tình với anh chàng chút nào. Cư dân mạng cho rằng đã là bạn bè với nhau thì phải bình đẳng, đừng nên nghĩ rằng vì mình nhỏ tuổi hay chưa thành công bằng bạn bè thì sẽ được ưu ái. Nhiều người không giấu được ngạc nhiên vì suy nghĩ của Hyun Bin khi thắc mắc “Sao cậu ấy lại chờ được bao ăn chỉ vì người đó thành công hơn”, “Chẳng lẽ cậu ấy không có thu nhập riêng của mình à?”, “Jin luôn đối xử công bằng với bạn bè, cả với BTS cũng như vậy mà”, “Tại sao Jin cần phải trả tiền cho người ít tuổi hơn chứ? Hyun Bin nên cố gắng làm việc và kiếm tiền đi”.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.