Ngắm những trang viết lung linh của Trà Sữa Cho Tâm Hồn số đặc biệt

HHT - Sau một thời gian “ẩn thân”, Trà Sữa cho Tâm Hồn đã sẵn sàng trở lại vì biết những bạn đọc yêu mến mình vẫn luôn chờ đợi. Người bạn thân thiết của những tâm hồn mơ mộng ngọt ngào đang có rất nhiều những “món quà” chờ được khám phá.

Tác giả trẻ Natalie - người rất giỏi kể các câu chuyện trong veo và ngọt ngào - sẽ mang đến tác phẩm mới nhất: Truyện ngắn Chiếc khăn màu xanh bơ.

Ngắm những trang viết lung linh của Trà Sữa Cho Tâm Hồn số đặc biệt ảnh 1

Có một anh chàng mới gặp một cô nàng trong một bữa tiệc tim đã vội rung rinh. Chẳng may, “hình tượng” chàng ta mang đến lại không đáng tin cậy cho lắm chỉ vì lỡ thắng trò Ma Sói. Vui nhộn và rung động, đó là cảm xúc của bạn khi theo dõi hành trình cưa đổ trái tim được kể lại trong câu chuyện này.

Ngắm những trang viết lung linh của Trà Sữa Cho Tâm Hồn số đặc biệt ảnh 2

Một tác giả quen thuộc khác là Hằng Trần cũng trở lại với một truyện ngắn xanh mướt dưới chân đồi - Một đêm dài trên dốc. Một buổi gặp gỡ tình cờ đã mang hai con người xa lạ ngồi cùng với nhau trước hiên nhà, cùng nấu sữa bí đỏ và kể cho nhau nghe những chuyện của riêng mình. Họ chỉ giữ lại những vết xước của trái tim có từ trước đó, khi một ai đó khác đã rời đi. Liệu những trái tim có thể lành lặn trở lại, hay tiếp tục xước xát vì người này cứ mải dõi theo bóng lưng của người kia, tựa như một hành trình không hề có điểm dừng?

Ngắm những trang viết lung linh của Trà Sữa Cho Tâm Hồn số đặc biệt ảnh 3

Một số tác giả lần đầu xuất hiện nhưng cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị như Hyun Rim với truyện ngắn Tạm biệt Cha Ki Jun. Một câu chuyện trẻ trung và tươi mới, về hai trái tim ở cách xa nhau. Một người ở miền nhiệt đới chăm chỉ học tập, chờ ngày du học; một người ở xứ ôn đới thường mua quà để dành đợi ngày hội ngộ sẽ tặng cho người kia. Khoảng cách địa lý dường như luôn là “kẻ thù” của những trái tim. Liệu cho đến cuối, những chờ đợi có tưới tắm cho hạt giống tình yêu nảy mầm, hay sẽ hóa thành ánh Mặt Trời thiêu đốt khiến mặt đất khô cằn và hạt mầm sẽ chết khô trong lòng đất?

Ngắm những trang viết lung linh của Trà Sữa Cho Tâm Hồn số đặc biệt ảnh 4

Một trong những tác giả quen thuộc và được yêu thích của gia đình Trà Sữa - Dung Keil cũng đã “ẩn thân” khá lâu, nay cũng đã trở lại với một bài viết tràn đầy sức sống Làm ít đi và sống nhiều hơn. Bằng chính những kinh nghiệm của mình khi học tập và làm việc cũng như thay đổi địa điểm sống qua nhiều thành phố lớn cả trong và ngoài nước, giờ đây Dung Keil đã đúc kết cho mình một vài điều nho nhỏ để bản thân có thể vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, Trà Sữa cho Tâm Hồn phiên bản đặc biệt còn có nhiều những truyện ngắn, nhiều những bài viết khác để bạn nhâm nhi vào những ngày đẹp trời lẫn mưa rào. Trời nắng, hãy đọc Nếu có chết cũng phải tới được Varanasi, để đến với Ấn Độ đa sắc màu và lên kế hoạch cho chuyến đi của riêng mình. Trời mưa, hãy đọc truyện ngắn Người đi ô trong suốt để thấy tâm hồn mãi trẻ và rung động bởi tình yêu. Nếu cần một tựa phim để thưởng thức cuối tuần, hãy đọc Vì ngày mai sẽ đến, và điện ảnh đôi khi sẽ tặng bạn những thông điệp tuyệt đẹp - như đừng từ bỏ nỗ lực và hy vọng.

Với phiên bản mới, dày dặn và được chuốt gọt tinh tế hơn nữa, Trà Sữa cho Tâm Hồn sẽ mang tới nhiều hơn những truyện ngắn của các tác giả trẻ, gần gũi và táo bạo, chân thành và sâu sắc; những bài viết tản văn, ký sự dịch chuyển để truyền đến bạn niềm hứng khởi và can đảm, để bạn từ đó bắt đầu đắp xây những mục tiêu của riêng mình.
Đồng thời, Trà Sữa cho Tâm Hồn cũng sẽ dành đất cho những thể nghiệm mới để luôn năng động và mới mẻ, không ngừng nỗ lực và làm mới mình, tiếp tục là người bạn đồng hành dễ thương và thú vị của bạn.
Ngắm những trang viết lung linh của Trà Sữa Cho Tâm Hồn số đặc biệt ảnh 5

Dự kiến phát hành đầu tháng 5/2020 khi các nhà sách mở lại. Giá bán niêm yết: 80.000 đồng/ cuốn. Để sở hữu được truyện nhanh nhất, bạn có thể đặt trước trên các trang online của  Nhà sách FahasaNhà sách Phương Nam, Shopee, Tiki… để được giao hàng về tận cửa nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!