Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop

HHT - Idol K-Pop trong ảnh bình thường đã xinh lắm rồi, nay còn được thêm hiệu ứng nữa thì còn lung linh hơn gấp bội.

Trên diễn đàn TheQoo ở Hàn Quốc, cư dân mạng đang sôi nổi bàn tán về loạt ảnh gif của các idol K-Pop. Những tấm ảnh này đã được một fan người Hàn thêm vào các hiệu ứng ánh sáng, chỉnh màu nên nhìn vô cùng lung linh ảo diệu, idol nào cũng tăng thêm vài bậc nhan sắc.

Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 1 Ảnh của Bomi (APink) được cho thêm nhiều hiệu ứng lấp lánh nhìn rất đẹp mắt.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 2 Khoảnh khắc này của Chungha được nhiều khán giả nhận xét là quá ảo diệu.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 3 Irene và Wendy (Red Velvet) thật sự nhìn như tiên nữ với làn da trắng sứ và khuôn mặt đẹp không góc chết.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 4 IU rơm rớm nước mắt thôi mà cũng khiến người khác buồn man mác theo rồi.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 5 Jang Won Young (IZ*ONE) nhìn đáng yêu ngây thơ chưa từng thấy.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 6 Joy (Red Velvet) cho thấy rằng idol hất tóc luôn tỏa ra một sức hút đặc biệt.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 7 Lia (ITZY) vốn đã xinh sẵn rồi, sử dụng thêm hiệu ứng chỉ giúp các nét đẹp của cô nàng hoàn hảo hơn.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 8 Min Joo (IZ*ONE) cũng có một khoảnh khắc lấp lánh như ánh sao vậy.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 9 Sana (TWICE) cũng có một khoảnh khắc hất tóc đẹp ná thở.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 10 Suzy thực sự quá nổi bật giữa đám đông với nhan sắc đỉnh cao.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 11 Tzuyu (TWICE) siêu đáng yêu khi được chỉnh màu theo tông hồng.
Ngất ngây trước loạt ảnh gif đã qua chỉnh màu và thêm hiệu ứng của idol K-Pop ảnh 12 Yoona (SNSD) quả xứng danh tường thành sắc đẹp K-Pop, 10 năm rồi vẫn khiến khán giả trầm trồ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.