"Ngất ngây" với dàn trai đẹp check-in ở địa điểm "sống ảo" hot nhất miền Bắc

"Ngất ngây" với dàn trai đẹp check-in ở địa điểm "sống ảo" hot nhất miền Bắc
HHT - Không chỉ các người đẹp, hotgirl nổi tiếng mê mẩn "sống ảo" tại Vạn lý trường thành của Việt Nam này mà loạt trai đẹp 6 múi cũng không bỏ qua Hang Múa để có những tấm hình để đời.

Từ đỉnh núi Ngọa long tới góc nhìn thu trọn Tam Cốc hay hồ sen kỳ lạ dưới chân núi, đâu đâu dàn trai đẹp 6 múi cũng có cho mình những tấm hình "chất như nước cất".

"Ngất ngây" với dàn trai đẹp check-in ở địa điểm "sống ảo" hot nhất miền Bắc ảnh 1

Những chàng trai từ châu Á cho tới châu Âu liên tiếp khiến chị em ngất ngây với những màn khoe body đáng mơ ước tại địa điểm đang rất được giới trẻ yêu thích này.

"Ngất ngây" với dàn trai đẹp check-in ở địa điểm "sống ảo" hot nhất miền Bắc ảnh 2

Vài năm gần đây, Hang Múa nổi lên là địa điểm thu lịch hút du khách nhất nhì Ninh Bình với cảnh đẹp sơn thủy hữu tình, ngắm trọn được Tam Cốc trong tầm mắt của mình.

"Ngất ngây" với dàn trai đẹp check-in ở địa điểm "sống ảo" hot nhất miền Bắc ảnh 3

"Nàng thơ của Tam Cốc" nằm dưới chân núi Múa trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình.

"Ngất ngây" với dàn trai đẹp check-in ở địa điểm "sống ảo" hot nhất miền Bắc ảnh 4

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa hình quả chuông úp ngược, rộng 800m2. Với điểm nhấn là 486 bậc thang lên tới đỉnh núi Múa, nơi đây được ví như "Vạn Lý Trường Thành" thu nhỏ của Việt Nam. Hai bên bậc thang được trang trí công phu với hình rồng phượng chạm khắc trên đá theo nghệ thuật thời Trần.

"Ngất ngây" với dàn trai đẹp check-in ở địa điểm "sống ảo" hot nhất miền Bắc ảnh 5

Theo truyền thuyết, vua Trần khi về vùng Hoa Lư lập Am Thái Vi thường tới đây để nghe các mỹ nữ, cung tần múa hát. Vì vậy, nơi đây được đặt tên là Hang Múa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm