Ngay đầu năm mới, fan K-Pop đã muốn khẩu nghiệp với ban tổ chức giải Grammy

Ngay đầu năm mới, fan K-Pop đã muốn khẩu nghiệp với ban tổ chức giải Grammy
HHT - Chưa kịp tự hào vì BTS là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên biểu diễn tại lễ trao giải Grammy thì các fan đã dậy sóng khi phát hiện điều này.

Cách đây vài ngày, fan K-Pop đã hết sức tự hào khi ban tổ chức giải Grammy chính thức xác nhận nhóm BTS sẽ biểu diễn trong lễ trao giải sắp tới, đồng nghĩa với việc BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên xuất hiện trên sân khấu danh giá này. Thế nhưng vui mừng chưa kịp bao lâu, cư dân mạng đã thất vọng và phẫn nộ khi nhìn thấy một đoạn clip ghi lại chương trình tổng duyệt.

Ngay đầu năm mới, fan K-Pop đã muốn khẩu nghiệp với ban tổ chức giải Grammy ảnh 1

Có thể thấy trong màn trình diễn Old Town Road - All Stars, hai ca sĩ Lil Nas XBilly Ray Cyrus đứng ở chính giữa sân khấu và hát trọn vẹn cả bài. BTS chỉ đứng lùi phía sau và hát một đoạn ngắn của tiết mục này mà thôi. Trước đây, fan đã hy vọng rằng BTS sẽ có hẳn một màn trình diễn riêng ở sân khấu Grammy, nhưng giờ đây lại xuất hiện mờ nhạt như các vũ công phụ họa, chỉ đóng vai trò làm nền cho nghệ sĩ khác.

Chính vì thế, cư dân mạng đang đẩy mạnh hai hashtag BTSdeservesbetter (BTS xứng đáng được đối xử tốt hơn) và ProudOfBTSAlways (Luôn luôn tự hào về BTS) nhằm khiến cho mạng xã hội Twitter phải chú ý đến. Rất nhiều người cũng để lại bình luận thất vọng với sự sắp xếp của giải Grammy như “BTS đâu phải nhóm hát bè hay vũ công phụ họa. Họ xứng đáng được biểu diễn solo mà”, “Ban tổ chức đã thiếu tôn trọng BTS rồi”, “Họ lấy tên BTS để hút fan rồi chỉ để nhóm xuất hiện ít ỏi như vậy”.

Ngay đầu năm mới, fan K-Pop đã muốn khẩu nghiệp với ban tổ chức giải Grammy ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều fan K-Pop thì cho rằng Grammy là giải thưởng danh giá toàn cầu, nơi quy tụ những ca sĩ hàng đầu nên việc BTS xuất hiện ở đây cũng đủ tự hào lắm rồi. Có thể đây chỉ là khởi đầu nhỏ của BTS để các chàng trai sẽ có những màn biểu diễn ấn tượng hơn ở những lễ trao giải năm sau. Vì thế, thay vì chỉ trích ban tổ chức Grammy thì fan nên ủng hộ nỗ lực của BTS thì hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.