“Ngày hội sức khoẻ học đường” ghi dấu ấn tại THCS Đống Đa, Tô Hoàng, Lương Yên

“Ngày hội sức khoẻ học đường” ghi dấu ấn tại THCS Đống Đa, Tô Hoàng, Lương Yên
HHT - Trong năm 2018, “Ngày hội sức khoẻ học đường” đã có mặt tại trường THCS Đống Đa, THCS Tô Hoàng và THCS Lương Yên. Trên hành trình của mình, ngày hội đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh Thủ đô.

Ngày hội sức khoẻ học đường là chương trình được phối hợp tổ chức bởi báo Thiếu niên Tiền phong, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, Nha khoa & Da thẩm mỹ quốc tế DND.

Tiếp nối thành công trong năm 2017, năm nay, ngày hội đã ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh với nhiều điểm nhấn ấn tượng như: Có mặt tại 3 ngôi trường lớn ở Hà Nội là THCS Đống Đa, THCS Tô Hoàng và THCS Lương Yên; gần 5.000 học sinh Thủ đô được khám, chẩn đoán, tư vấn điều trị miễn phí các bệnh và mắt và răng; nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực từ phía các bạn học sinh; trở thành một trong những chương trình sức khoẻ học đường được mong chờ nhất.

Ngày hội sức khoẻ học đường là một chương trình bổ ích và thiết thực. Sắp tới, chương trình sẽ tiếp tục tới thăm ngôi trường nào, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi nhé!

Ngày hội sức khoẻ học đường tại trường THCS Đống Đa, THCS Tô Hoàng, THCS Lương Yên.

Theo TÀI TRỢ BỞI DND
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.