Ngày nào còn bị đá khỏi YG Ent, chàng trai này giờ thành tân binh nổi bật

Ngày nào còn bị đá khỏi YG Ent, chàng trai này giờ thành tân binh nổi bật
HHT - Công ty YG Ent hẳn sẽ tiếc nuối lắm, khi đã từng loại bỏ một thực tập sinh mà nay lại là tân binh nổi bật trong nhóm AB6IX.

Nhóm mới AB6IX vừa mới debut chưa được một tháng, những đã lập những thành tích đáng nể, như là đã kịp giành cúp âm nhạc chỉ sau hai tuần hoạt động. AB6IX có 5 thành viên, thì đã có tới bốn người quen cũ là Lee DaehwiPark Woojin của Wanna One, bộ đôi YoungminDonghyun từng hoạt động cùng nhóm MXM.

Ngày nào còn bị đá khỏi YG Ent, chàng trai này giờ thành tân binh nổi bật ảnh 1

Chỉ có duy nhất một chàng trai chưa từng debut chính thức lần nào, đó chính là Jeon Woong. Nhưng thực ra Jeon Woong cũng là người quen đối với các fan K-Pop, bởi anh chàng từng là thực tập sinh nổi bật của công ty YG Ent. Anh chàng đã có lần xuất hiện trong phim sitcom YG Future Strategy Office, có mặt trong show sống còn Stray Kids trong màn đối đầu giữa hai công ty YG và JYP. Thậm chí tại show này, Jeon Woong đã khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ mình từng là thực tập sinh của JYP, nên mới chơi thân với Bang Chan, người đang là trưởng nhóm Stray Kids.

Ngày nào còn bị đá khỏi YG Ent, chàng trai này giờ thành tân binh nổi bật ảnh 2

Ngày đó, Jeon Woong rất được chú ý nhờ kỹ năng hát và nhảy đều ổn. Thế nhưng anh chàng lại bị công ty YG Ent loại bỏ. Mãi sau này, Jeon Woong mới tiết lộ rằng sau một bài kiểm tra định kỳ hàng tháng, giám đốc Yang Hyun Suk đã gọi Jeon Woong vào văn phòng, thông báo rằng anh chàng bị loại và không cần đến công ty để tập luyện nữa.

Khỏi phải nói Jeon Woong đã thất vọng, buồn chán nhiều thế nào. Anh chàng đã khóc rất nhiều, rồi quyết định đầu quân cho Brand New Music để tìm kiếm cơ hội mới. Jeon Woong biết rằng mình còn nhiều thiếu sót, chỉ có tập luyện nhiều hơn nữa mới giúp cải thiện mọi thứ mà thôi. Công ty Brand New cũng hỗ trợ Jeon Woong hết sức, và đã để anh chàng debut trong nhóm AB6IX.

Ngày nào còn bị đá khỏi YG Ent, chàng trai này giờ thành tân binh nổi bật ảnh 3

Cuối cùng thì giấc mở của Jeon Woong đã thành hiện thực. Thậm chí nhóm AB6IX còn đang là tân binh nổi bật của năm 2019. Những thành tích mà Jeon Woong nhận được hôm nay, chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh chàng trong quá khứ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.