Ngày nào còn bị đá khỏi YG Ent, chàng trai này giờ thành tân binh nổi bật

Ngày nào còn bị đá khỏi YG Ent, chàng trai này giờ thành tân binh nổi bật
HHT - Công ty YG Ent hẳn sẽ tiếc nuối lắm, khi đã từng loại bỏ một thực tập sinh mà nay lại là tân binh nổi bật trong nhóm AB6IX.

Nhóm mới AB6IX vừa mới debut chưa được một tháng, những đã lập những thành tích đáng nể, như là đã kịp giành cúp âm nhạc chỉ sau hai tuần hoạt động. AB6IX có 5 thành viên, thì đã có tới bốn người quen cũ là Lee DaehwiPark Woojin của Wanna One, bộ đôi YoungminDonghyun từng hoạt động cùng nhóm MXM.

Ngày nào còn bị đá khỏi YG Ent, chàng trai này giờ thành tân binh nổi bật ảnh 1

Chỉ có duy nhất một chàng trai chưa từng debut chính thức lần nào, đó chính là Jeon Woong. Nhưng thực ra Jeon Woong cũng là người quen đối với các fan K-Pop, bởi anh chàng từng là thực tập sinh nổi bật của công ty YG Ent. Anh chàng đã có lần xuất hiện trong phim sitcom YG Future Strategy Office, có mặt trong show sống còn Stray Kids trong màn đối đầu giữa hai công ty YG và JYP. Thậm chí tại show này, Jeon Woong đã khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ mình từng là thực tập sinh của JYP, nên mới chơi thân với Bang Chan, người đang là trưởng nhóm Stray Kids.

Ngày nào còn bị đá khỏi YG Ent, chàng trai này giờ thành tân binh nổi bật ảnh 2

Ngày đó, Jeon Woong rất được chú ý nhờ kỹ năng hát và nhảy đều ổn. Thế nhưng anh chàng lại bị công ty YG Ent loại bỏ. Mãi sau này, Jeon Woong mới tiết lộ rằng sau một bài kiểm tra định kỳ hàng tháng, giám đốc Yang Hyun Suk đã gọi Jeon Woong vào văn phòng, thông báo rằng anh chàng bị loại và không cần đến công ty để tập luyện nữa.

Khỏi phải nói Jeon Woong đã thất vọng, buồn chán nhiều thế nào. Anh chàng đã khóc rất nhiều, rồi quyết định đầu quân cho Brand New Music để tìm kiếm cơ hội mới. Jeon Woong biết rằng mình còn nhiều thiếu sót, chỉ có tập luyện nhiều hơn nữa mới giúp cải thiện mọi thứ mà thôi. Công ty Brand New cũng hỗ trợ Jeon Woong hết sức, và đã để anh chàng debut trong nhóm AB6IX.

Ngày nào còn bị đá khỏi YG Ent, chàng trai này giờ thành tân binh nổi bật ảnh 3

Cuối cùng thì giấc mở của Jeon Woong đã thành hiện thực. Thậm chí nhóm AB6IX còn đang là tân binh nổi bật của năm 2019. Những thành tích mà Jeon Woong nhận được hôm nay, chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh chàng trong quá khứ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.