Nghe Dara tâm sự, mới thấy được công ty chăm lo kỹ càng chưa hẳn đã sướng

Nghe Dara tâm sự, mới thấy được công ty chăm lo kỹ càng chưa hẳn đã sướng
HHT - Giờ thì fan đã hiểu vì sao nhiều idol tha thiết sở hữu bằng lái xe để có thể tự đi xe đến những nơi mình muốn, không phụ thuộc vào công ty chủ quản.

Công ty YG Ent có một nội quy rõ ràng là các nghệ sĩ của họ, dù có bằng lái xe hay chưa đều phải sử dụng xe của công ty, đi đâu cũng có người đưa đón. Đó là cách YG Ent đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ, phòng tránh các tai nạn đáng tiếc. Quả thực là với lịch trình dày đặc di chuyển liên tục, thì các nghệ sĩ không thể tự mình lái xe mà cần có người chở họ đi. Nhưng đôi khi, chuyện này cũng khiến nghệ sĩ thiếu tự do.

Nghe Dara tâm sự, mới thấy được công ty chăm lo kỹ càng chưa hẳn đã sướng ảnh 1

Mới đây, trong show giải trí Video StarSandara Park làm người chủ trì, cô đã trò chuyện với đồng đội Park Bom (2NE1) cùng một số nữ idol khác. Mọi người đã cùng trò chuyện về đề tài công ty quản lý can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của nghệ sĩ trực thuộc. Mọi người đều thừa nhận rằng dù đã nhiều lần đề nghị công ty đừng theo dõi nghệ sĩ quá sát sao, thì các quản lý vẫn bám sát nhất cử nhất động của ca sĩ.

Nghe Dara tâm sự, mới thấy được công ty chăm lo kỹ càng chưa hẳn đã sướng ảnh 2

Sandara Park kể rằng khi còn ở trong nhóm 2NE1, cô và các thành viên đi đâu cũng có xe của công ty đưa đi. “Lúc đầu, tôi thấy chuyện này thật là tuyệt. Dù là đi khám bệnh, đi ăn uống mua sắm, hay đi gặp bạn bè thì đều có xe riêng sẵn sàng đưa đón. Các bạn của tôi còn thấy ghen tị với điều đó nữa”.

Thế rồi một lần, Sandara nhận được tin nhắn đi nhầm địa chỉ “Người quản lý của tôi thay vì gửi tin vào nhóm chat dành riêng cho các quản lý trong công ty, thì lại nhắn nhầm sang cho tôi. Tin nhắn ghi là “Dara CL đang ăn mì ở Itaewon”. Nó rõ ràng quá chi tiết, cho thấy mọi hành động của chúng tôi đều bị thông báo về công ty”.

Nghe Dara tâm sự, mới thấy được công ty chăm lo kỹ càng chưa hẳn đã sướng ảnh 3

Sau đó, Dara đã tìm cách thoát khỏi vòng kìm kẹp này, bằng cách chỉ sử dụng xe của công ty khi làm việc, còn khi đi việc cá nhân thì cô sẽ tự di chuyển.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm