Nghe nữ diễn viên đóng trong MV “ON” bật mí tính cách thật của V (BTS)

Nghe nữ diễn viên đóng trong MV “ON” bật mí tính cách thật của V (BTS)
HHT - Cô gái may mắn được làm em gái của V (BTS) trong Mv “ON” đã nghĩ gì về BTS và anh trai màn ảnh của mình nào?

Sau khi MV chính thức của bài ON ra mắt, cộng đồng ARMY bên cạnh việc săm soi từng món đồ, từng động tác vũ đạo của nhóm BTS còn rất quan tâm đến Rina Johnson, đóng vai cô em gái bị thất lạc của V. Rất nhiều fan đã vào trang cá nhân của Rina để hỏi thăm và cô gái này cũng rất thân thiện trả lời mọi câu hỏi của ARMY.

Nghe nữ diễn viên đóng trong MV “ON” bật mí tính cách thật của V (BTS) ảnh 1

Hóa ra khi đi tham gia casting, Rina Johnson chẳng hề biết mình được chọn đóng MV của BTS. Cô nàng cũng không được đọc kịch bản và biết nội dung MV như thế nào. Mãi đến khi ra trường quay, chính V đã kể rằng Rina sẽ đóng vai cô em gái mất tích của V. Các phân đoạn của Rina trong MV ON tốn mất hai ngày quay. Ngày đầu tiên dành riêng cho các cảnh quay với V và ngày còn lại quay chung với BTS.

Nghe nữ diễn viên đóng trong MV “ON” bật mí tính cách thật của V (BTS) ảnh 2

Rina tiết lộ rằng tuy là nhóm nhạc nổi tiếng với lịch làm việc dày đặc nhưng các chàng trai BTS luôn vui vẻ, thoải mái khi ở bên nhau. Cả nhóm cười đùa, nhảy múa, trêu chọc nhau bất kỳ lúc nào rảnh rỗi. Thêm một điều nữa khiến Rina ngưỡng mộ BTS là khả năng ngoại ngữ của nhóm khi các chàng trai sử dụng tốt tiếng Anh lẫn tiếng Nhật. Thậm chí Rina còn vui vẻ cho rằng “Theo em thì các anh ấy còn siêu tiếng Nhật hơn chính em đấy”.

Nghe nữ diễn viên đóng trong MV “ON” bật mí tính cách thật của V (BTS) ảnh 3

Vì đóng vai em gái của V nên tất nhiên Rina tiếp xúc với V là nhiều nhất trong nhóm. Nói về chàng mỹ nam của BTS, Rina chẳng ngại dành một loạt mỹ từ như tốt bụng, lịch sự, siêu tử tế để kể về tính cách của V. Rina vô cùng thoải mái khi quay MV vì V luôn quan tâm và hỏi han Rina rất nhiều, khiến cô gái trẻ cảm thấy V thân thiết như một người họ hàng của mình vậy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm