Nghệ sĩ Indie "vượt mặt" TWICE và BLACKPINK khẳng định mình không gian lận

Nghệ sĩ Indie "vượt mặt" TWICE và BLACKPINK khẳng định mình không gian lận
HHT - Cư dân mạng có những phản ứng trái chiều, có người cho là anh chàng đã gian lận nhưng cũng có người cho rằng ca khúc tăng hạng không hề vô lý.

Gần đây, việc ca khúc Way Back Home của SHAUN xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng Genie, vượt qua cả hai cái tên khủng là TWICEBLACKPINK đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn. Được biết, bài hát đã được phát hành vào ngày 27 tháng 6 trong single của SHAUN có tiêu đề Take. Ca khúc xếp ở vị trí thứ 43 trên bảng xếp hạng MelOn chỉ 2 ngày trước đó và dường như đã nhảy vọt từ vị trí 39 đến 21, 13 rồi lên 11 sau mỗi giờ. 

Nghệ sĩ Indie "vượt mặt" TWICE và BLACKPINK khẳng định mình không gian lận ảnh 1

Một số cư dân mạng ngay lập tức tố cáo SHAUN gian lận và cho rằng anh là "Nilo thứ 2" (Nilo bị tố thao túng bảng xếp hạng nhạc số với Pass By, thật tình cờ cũng đúng vào thời điểm TWICE comeback). Tuy nhiên, bản thân anh chàng cũng tỏ ra ngơ ngác không hiểu vì sao ca khúc của mình tăng hạng. Anh chàng đăng ảnh BXH kèm chú thích: "Đây... đây là cái gì vậy?".

Còn công ty chủ quản của SHAUN lên tiếng phản đối: "Đây hoàn toàn không phải là sajaegi. Đúng là chúng tôi đã tiến hành các phương pháp tiếp thị, nhưng chúng tôi sẽ tiết lộ thêm chi tiết về vấn đề đó sau khi kiểm tra lại".

Nghệ sĩ Indie "vượt mặt" TWICE và BLACKPINK khẳng định mình không gian lận ảnh 2

Một số cư dân mạng cũng cho rằng Way Back Home tăng hạng cũng không phải quá vô lý. SHAUN là thành viên ban nhạc The KOXX đang tham gia chương trình tạp kỹ Unexpected Q đình đám của MBC. Bên cạnh đó, ca khúc cũng xếp hạng khá tốt trên các bảng xếp hạng khác ngoài Genie.

SHAUN đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn như Epik High, F(x) và đặc biệt góp phần vào màn trình diễn ấn tượng của EXO trong Lễ bế mạc Olympic Pyeongchang 2018.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".