Nghệ sĩ Trấn ThÀnh lần đầu góp giọng trong dự án âm nhạc của "bÀ xã" Hari Won

Nghệ sĩ Trấn ThÀnh lần đầu góp giọng trong dự án âm nhạc của "bÀ xã" Hari Won
HHT - Những hình ảnh ngọt ngào trong MV mới của cặp đôi Hari Won - Trấn Thành đang khiến khán giả thích thú.

Mới đây, đôi vợ chồng son Trấn Thành - Hari Won vừa tiết lộ với khán giả những hình ảnh lãng mạn và ngọt ngào bên nhau tại Đà Nẵng, Hội An... Cả hai sẽ cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Từ giây phút đầu - món quà cưới mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành tặng riêng cho hai người bạn thân thiết của mình.

Nghệ sĩ Trấn ThÀnh lần đầu góp giọng trong dự án âm nhạc của "bÀ xã" Hari Won ảnh 1

MV Từ giây phút đầu có thể xem như một món quà tình yêu mà cả Hari WonTrấn Thành muốn dành tặng đối phương, đồng thời cũng là món quà tinh thần dành tặng cho tất cả các fan hâm mộ luôn ủng hộ cả hai nghệ sĩ này.

Nghệ sĩ Trấn ThÀnh lần đầu góp giọng trong dự án âm nhạc của "bÀ xã" Hari Won ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Trấn Thành xuất hiện trong dự án âm nhạc của bà xã. Trước đây, họ từng song ca cùng nhau trên sân khấu nhưng là theo yêu cầu từ ban tổ chức. Ở ca khúc Từ giây phút đầu, có thể thấy sự tiến bộ rất đáng ghi nhận của Hari về khả năng phát âm tiếng Việt. So với các ca khúc trước đây, giọng của Hari đã tròn trịa, dễ nghe hơn rất nhiều.

Nghệ sĩ Trấn ThÀnh lần đầu góp giọng trong dự án âm nhạc của "bÀ xã" Hari Won ảnh 3

Sau đám cưới, cả Hari Won Trấn Thành đều rất tích cực hoạt động nghệ thuật. Nếu Trấn Thành sắp sửa “ngồi ghế nóng” chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, thì Hari cũng vừa hoàn thành xong giai đoạn đầu của việc quảng bá bộ phim ăn khách 49 ngày phần 2 do cô đóng vai chính. Trong năm 2017 này, cặp đôi hứa hẹn sẽ còn nhiều những dự án đang được ấp ủ nữa để ra mắt khán giả.

Nghệ sĩ Trấn ThÀnh lần đầu góp giọng trong dự án âm nhạc của "bÀ xã" Hari Won ảnh 4

MV Từ giây phút đầu sẽ được phát hành vào đúng dịp 8/3.

Nghệ sĩ Trấn ThÀnh lần đầu góp giọng trong dự án âm nhạc của "bÀ xã" Hari Won ảnh 5

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?